Với hành trình 12 năm hoạt động, Thiêm đã có vị thế và uy tín nhất định trong ngành thiết kế, thi công nội thất. Những công trình mà Thiêm từng thi công hầu hết là Biệt Thự, Lâu Đài, Penthouse, Shophouse của những vị khách đặc biệt.

Mang trong mình khát khao tạo ra những không gian đẳng cấp và nhiều xúc cảm, Thiêm luôn nỗ lực cải thiện mỗi ngày, vì Thiêm biết: “Dừng tiến lên tức là đang thụt lùi.”

Đọc thêm về Thiêm
Giới thiệu về Nguyễn Duy Thiêm

Lời ngỏ

Thiêm rất vui vì anh/chị đã ở đây!

Tôi là Nguyễn Duy Thiêm, tôi đến với nghề thiết kế nội thất từ một cơ duyên. Như một sự sắp đặt của tự nhiên, nghề nghiệp này mang lại cho tôi nhiều khách hàng, đối tác, những người thầy và quan trọng nhất là những người bạn sau mỗi lần hợp tác.Tôi đã có 12 năm kinh nghiệm thiết kế và thi công nội thất các công trình biệt thự, lâu đài, penhouse, shophouse. Hiện tại tôi là CEO Công ty cổ phần kiến trúc và nội thất Thiên Vân home.

Rất hy vọng có cơ hội hợp tác với Anh/Chị!

– Nguyễn Duy Thiêm –

Giới thiệu về Nguyễn Duy Thiêm

THIÊM MANG GÌ ĐẾN CHO ANH/CHỊ?

khách hàng đã làm biệt thự

Giới thiệu về Nguyễn Duy Thiêm

Chị Thúy Diệm

Giảng viên

Thiêm đúng là rất hiểu ý tôi, trước khi trao đổi tôi còn chưa có định hình là nhà mình sẽ như thế nào. Nhưng nhờ sự tư vấn của Thiêm, tôi đã biết mình muốn một căn nhà như thế nào. Đội ngũ thi công cũng rất chuyên nghiệp và nhiệt tình.

Giới thiệu về Nguyễn Duy Thiêm

Anh Đức Thịnh

CEO

Làm việc với người có kinh nghiệm đúng là rất nhàn. Ý tưởng thực hiện căn biệt thự của tôi được anh Thiêm thể hiện rõ ràng chỉ sau vài lần anh em gặp nhau. Tôi rất hài lòng!

Giới thiệu về Nguyễn Duy Thiêm

anh Vũ

CEO

May mắn gặp và biết anh Thiêm trong 1 sự kiên cho các Doanh Nhân., qua vài lần tiếp xúc tôi đã quyết định đặt niềm tin ở anh. Và niềm tin của tôi quả không sai khi tôi nhận được một không gian vượt xa mong đợi. Cám ơn anh và đội ngũ rất nhiều.

Giới thiệu về Nguyễn Duy Thiêm

Anh Louis Do

Associate Business Development Executive

Tôi đã có một căn biệt thự rất đẹp. Anh Thiêm là một nhà thiết kế tốt. Tôi rất vui vì được làm quen với anh.

Giới thiệu về Nguyễn Duy Thiêm

Anh Khương - Chị Nhung

Kinh doanh

Tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ mua hàng online chứ đừng nói là giao cả căn biệt thự mà gia đình tôi sẽ sống vào tay một người tôi tìm thấy trên mạng. Nhưng tiếp xúc tôi biết anh Thiêm là người xứng đáng để tôi có thể tin tưởng. Căn biệt thự của tôi được hoàn thiện vượt xa kì vọng. Chắc chắn tôi sẽ giới thiệu anh Thiêm tới bạn bè của mình.

Giới thiệu về Nguyễn Duy Thiêm

Chị Thùy Linh

Nội Trợ

Tôi qua nhà Anh Khương và thấy nội thất của nhà anh thực sự rất đẹp. Và tôi được anh Khương kết nối với anh Thiêm. Tôi hoàn toàn yên tâm vì đã thấy năng lực của anh Thiêm từ trước khi làm căn biệt thự của mình.

Trên đời này vốn chẳng có gì là đúng tuyệt đối hay sai tuyệt đối. Một sự việc trong hoàn cảnh này là sai, nhưng ở hoàn cảnh khác hoàn toàn có thể là đúng. Vũ trụ sinh ra vạn vận vốn đã bất toàn, vậy thì với hiểu biết ít ỏi của con người liệu có thể đòi hòi sự hoàn hảo hay không? 
Trong thiết kế nội thất cũng vậy, Cho dù là hình thức theo công năng hay là công năng theo hình thức cũng đều là sai lầm. Người làm thiết kế nội thất phải kết hợp hài hòa giữa công năng và hình thức, công năng và hình thức phải là một thể thống nhất không tách rời. 
Không chỉ dừng ở đó, công năng và hình thức của căn nhà phải phù hợp với mong muốn của gia chủ. Cái cốt lõi trong thiết kế là sự hoàn hảo trong chi tiết, và sự hài hòa tổng thể.
Giới thiệu về Nguyễn Duy Thiêm
Nhận tư vấn!

Thiêm có thể tư vấn cho Anh/Chị ngay bây giờ!

ĐỌC THÊM VỀ THIÊM

P1: Cơ Duyên Với Nghề Thiết Kế

P2: Tự Lực Cánh Sinh

P3: Chạm Tới Giấc Mơ

KHÁM PHÁ CÁC CÔNG TRÌNH THIÊM ĐÃ THỰC HIỆN