Chi Tiết Nhỏ – Sự Hoàn Hảo Lớn

Nếu Thiết Kế Nội Thất tạo nên linh hồn của căn nhà thì sự tinh tế trong đường nét thi công thể hiện tính cách và gout thẩm mỹ của gia chủ.

Chất lượng thi công được thể hiện trong sự chi tiết của từng đường nét, trong cảm giác khi chạm vào sản phẩm. Những cảm xúc mà sản phẩm mang tới được quyết đinh bởi tay nghề của người thợ thi công.

 Quy Trình Thi Công Nội Thất

01

Tiếp nhận thông tin thiết kế

Thiêm luôn muốn mang đến những giá trị tốt nhất với chi phí thấp nhất cho khách hàng. Nên giai đoạn trước khi gặp Thiêm cần hiểu rõ về thiết kế mà Anh/Chị đang muốn thi công. Chúng ta có thể cởi mở chia sẻ những điều mình đang mong muốn một cách thật thoải mái.

02

Lựa chọn vật liệu

Vật liệu là yếu tố rất phức tạp mà không phải khách hàng nào cũng có thể hiểu rõ. Vì vậy giai đoạn này Thiêm sẽ tư vấn kĩ để anh chị có thể lựa chọn đúng loại vật liệu phù hợp.

03

Báo giá thi công

Sau khi thống nhất được các loại vật liệu và khối lượng thi công, Thiêm sẽ bóc tách khối lượng và làm báo giá chi tiết để Anh/Chị biết chính xác chi phí đầu tư cho căn nhà của mình.

04

Ký hợp đồng thi công

Hợp đồng thi công là cơ sở pháp lý để Thiêm và Anh/Chị phòng tránh các phát sinh không đáng có sau này. Nó là ràng buộc trách nhiệm của cả 2 phía.

05

Triển khai thi công

Sau khi kí hợp đồng thi công Thiêm sẽ đưa phương án sản xuất xuống nhà máy. Đội ngũ thợ lành nghề với hơn 10 năm kinh nghiệm sẽ triển khai từng hạng mục theo thiết kế.

06

Nghiệm thu

Mặt bằng phải được đội ngũ thi công lắp đặt theo thiết kế, mọi chi tiết nhỏ nhất cũng được đội ngũ giám sát thi công đảm bảo thực hiện chính xác.

07

Bàn giao và thanh lý hợp đồng

Sau khi nghiệm thu công trình đạt tiêu chuẩn, với sự đồng ý của Anh/Chị. Thiêm sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng và bàn giao lại công trình cho Anh/Chị. Từ đây Anh/Chị có thể bắt đầu sống trong một không gian mới

08

Giữ kết nối

Hoàn thành một công trình không phải là mọi thứ đã kết thúc. Thiêm mong muốn có thể giữ kết nối với anh chị. Đối với Thiêm, mỗi khách hàng là một người bạn. Thiêm sẽ làm những thứ tốt nhất có thể cho bạn của mình.

Anh/Chị Muốn Thi Công Loại Công Trình Nào?

THI CÔNG NỘI THẤT

NỘI THẤT BIỆT THỰ

THI CÔNG NỘI THẤT

NỘI THẤT SHOPHOUSE

Shophouse

NỘI THẤT PENTHOUSE

Noi That Go Oc Cho 6

NỘI THẤT VILLA

VIDEO THI CÔNG CÔNG TRÌNH THỰC TẾ

Bạn cần tư vấn thêm?

Anh/Chị vui lòng gọi trực tiếp cho Thiêm, hoặc liên hệ qua fanpage để Thiêm hỗ trợ nhé!

GỌI NGAY CHO THIÊM

TIẾP TỤC KHÁM PHÁ THẾ GIỚI NỘI THẤT

Kiến Thức Nội Thất

Xu Hướng Nội Thất

Biệt thự chị Mai - Hà Nam

Nghệ Thuật Bài Trí Không Gian