Nguyễn Duy Thiêm - Bước qua khó khăn, chạm tới ước mơ

Nguyễn Duy Thiêm – Bước qua khó khăn, chạm tới ước mơ

Nếu đã đọc đến đây, có lẽ Anh/Chị cũng hiểu được phần nào con người Nguyễn Duy Thiêm.

Sau khi tết xong tôi trở lại hà nội, bắt đầu lại công việc tư vấn thiết kế và giám sát thi công trong công ty một người bạn. May mắn là công việc thuận lợi, mọi thứ đi vào ổn định sau hơn một năm làm việc số nợ của tôi giảm dần nhưng vẫn còn khá nhiều. Tôi thấy mình cần học thêm nhiều kĩ năng bên ngoài kỹ năng chuyên môn mới có thể sớm trả hết nợ. Tôi dành thời gian đi học thêm các lớp học quản lý kinh doanh, tài chính doanh nghiệp với mong muốn sẽ mở lại công ty. Lúc này khi đã xác định được hướng đi của mình tôi quyết định xây dựng gia đình.

Nói gì thì cũng phải yên bề gia thất thì mục tiêu làm việc mới đủ mạnh mẽ. Sau khi lấy vợ, tôi đề cập vấn đề muốn thay đổi cơ chế với bạn (cũng là sếp của tôi), tôi chuyển từ làm việc có lương sang làm việc không lương, thu nhập tính theo số khách hàng tôi mang về cty và số công trình tôi nhận tư vấn thiết kế.

Tôi chuyển từ nhân viên chính thức sang nhân viên không chính thức. Bằng các kĩ năng của mình, cùng với sự giúp đỡ từ các mối quan hệ xung quanh, số lượng hợp đồng tôi nhận được khá nhiều, với cơ chế mới thu nhập của tôi tăng lên nhanh chóng. Chỉ trong hơn 3 năm tiếp theo tôi đã trả được hết nợ cũ. Gia đình êm ấm, nợ nần đã xong, lúc đó tôi nghĩ tới việc thực hiện ước mơ-tôi sẽ xây dựng lại sự nghiệp của mình.

Với mục tiêu mang đến cho khách hàng những thiết kế mang đậm dấu ấn cá nhân, thể hiện được gu sống, phong cách và đẳng cấp của khách hàng, giữa năm 2018, tôi quyết định thành lập phòng thiết kế tại số D1 khu đô thị Cầu Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Ban đầu với đội ngũ thiết kế chỉ có 3 người với tôi là thiết kế chính, đến nay đội ngũ thiết kế của Thiên Vân Interior Design đã có 8 thành viên.

Bên cạnh việc tạo ra các thiết kế đẳng cấp, tôi cũng muốn mang đến cho khách hàng nhiều giá trị hơn thông qua 1 chuỗi cung ứng toàn diện các dịch vụ, từ tư vấn, thiết kế, đến thi công nội thất, với mong muốn này cũng với sự phát triển của Thiên Vân Interior Design, cuối năm 2019 tôi quyết định đầu tư 2 nhà máy sản xuất, một nhà máy chuyên sản xuất các sản phẩm nội thất bằng gỗ tự nhiên (Sồi, Tần Bì, Óc chó, Gõ Đỏ,…), một nhà máy chuyên sản xuất các sản phẩm đồ gỗ công nghiệp cao cấp.

Hiện tại tôi đã đủ sức cung cấp từ a đến z, từ từ vấn đến thi công các sản phẩm nội thất cho các chung cư cao cấp, shophouse, penhouse, biệt thự, dinh thự, lâu đài.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *