Mẫu biệt thự villa hiện đại phòng ngủ với đa dạng những mẫu mã, số lượng khác nhau đem đến cho mọi người nhiều những sự lựa chọn

Mẫu biệt thự villa hiện đại phòng ngủ

Mẫu biệt thự villa hiện đại phòng ngủ với đa dạng những mẫu mã, số lượng khác nhau đem đến cho mọi người nhiều những sự lựa chọn. Tuy nhiên lựa chọn như thế nào cho phù hợp vừa mang tính thẩm mỹ cao vừa phù hợp với nhu cầu của các thành viên trong gia đình mình là vấn đề khiến nhiều người băn khoăn. Hãy tìm hiểu bài viết dưới đây để biết thêm nhiều thông tin và lựa chọn được những mẫu biệt thự villa hiện đại phòng ngủ.

  1. Tổng quan những mẫu biệt thự villa hiện đại phòng ngủ

Không cần cầu kì với những hoa văn tỉ mỉ, vẻ đẹp của mẫu biệt thự villa hiện đại đem lại là một vẻ đẹp tinh tế và nhẹ nhàng, mềm mại trong từng đường nét. Không nặng nề, đồ sộ như phong cách cổ điển, mẫu biệt thự villa hiện đại tuy đơn giản nhẹ nhàng nhưng vẫn giữ được vẻ đẹp sang trọng, một nét sang trọng rất riêng, cá tính và tự do.

Có rất nhiều những kiểu mẫu biệt thự villa hiện đại khác nhau. Các mẫu biệt thự villa hiện đại cũng có nhiều cách phân loại như có thể được chia theo số tầng: mẫu biệt thự villa hiện đại 1 tầng, mẫu biệt thự villa hiện đại 2 tầng,…hoặc có thể chia theo số phòng ngủ như mẫu biệt thự villa hiện đại 1 phòng, mẫu biệt thự hiện đại 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ,… Hôm nay chúng ta sẽ cùng tập trung phân tích vào những mẫu biệt thự villa hiện đại phòng ngủ.

Không cần cầu kì với những hoa văn tỉ mỉ, vẻ đẹp của mẫu biệt thự villa hiện đại đem lại là một vẻ đẹp tinh tế và nhẹ nhàng, mềm mại trong từng đường nét
Không cần cầu kì với những hoa văn tỉ mỉ, vẻ đẹp của mẫu biệt thự villa hiện đại đem lại là một vẻ đẹp tinh tế và nhẹ nhàng, mềm mại trong từng đường nét

Tùy vào diện tích mặt bằng, số lượng thành viên trong gia đình mà số phòng ngủ cũng sẽ thay đổi khác nhay. Tuy nhiên, thông thường trong một biệt thự villa cũng sẽ có 1 phòng master rộng cho gia chủ và bên cạnh đó là những phòng ngủ phụ dành cho các thành viên trong gia đình.

  1. Mẫu biệt thự villa hiện đại 1, 2 phòng ngủ

Thông thường sẽ có rất ít mẫu biệt thự hiện đại 1 phòng ngủ, bởi tính chất khá ít và chỉ phù hợp với gia đình có 1 hoặc 2 thành viên. Với mẫu biệt thự hiện đại 1 phòng ngủ diện tích xây dựng sẽ khá nhỏ và gia chủ quan tâm nhiều đến chất lượng biệt thự. Xung quanh biệt thự có thể có sân vườn, được trồng cây, hoa để tăng thêm vẻ xinh đẹp cho biệt thự.

Mẫu biệt thự villa hiện đại 1 phòng ngủ vẫn sẽ có các phòng chức năng như phòng bếp, phòng khách, đầy đủ tiện nghi và công năng cho gia chủ.

Với mẫu biệt thự villa hiện đại 2 phòng ngủ, không phải là quá rộng nhưng đây cũng là sự lựa chọn hoàn hảo đối với một gia đình ít con. Vẫn có phòng master cho bố mẹ và phòng ngủ phụ cho con. Với mẫu biệt thự 2 phòng ngủ có thể được xây dựng 2 tầng, cả 2 phòng ngủ ở trên tầng 2, hoặc nếu diện tích mặt bằng lớn hơn cũng có thể để 1 phòng ngủ ở tầng dưới và bên trên là 1 phòng ngủ nữa.

  1. Mẫu biệt thự villa hiện đại 3,4 phòng

Mẫu biệt thự villa hiện 3, 4 phòng có thể nói là mẫu biệt thự phổ biến nhất ở Việt Nam hiện nay, khi vừa đầy đủ tiện nghi và có số phòng thông thường phù hợp với số lượng thành viên trong gia đình. Phong cách hiện đại giúp cho mẫu biệt thự trở nên hiện đại, phóng khoáng và thoải mái mềm mại hơn so với những phong cách khác.

Mẫu biệt thự villa hiện đại phòng ngủ

Mẫu biệt thự này có thể được xây dựng 2 tầng hoặc 3 tầng cũng rất phù hợp và có thể ở được từ 5-7 người. Bởi phong cách hiện đại thường ưa chuộng ánh sáng do đó cũng được các kiến trúc sư thiết kế rất nhiều cửa sổ để có thể đón được tối đa ánh sáng tự nhiên chiếu vào nhà đem lại cảm giác thoải mái, tự do hơn cho căn nhà. Kết hợp với đèn điện trong nhà sẽ giúp căn biệt thự lúc nào cũng trở nên sáng sủa và lung linh.

Màu sắc được sử dụng trong mẫu biệt thự villa hiện đại 3,4 phòng này là những gam màu trung tính, màu pastel đem đến vẻ đẹp nhẹ nhàng có thể kết hợp với một vài màu sắc đậm hơn làm điểm nhấn cho toàn bộ căn nhà.

  1. Mẫu biệt thự villa hiện đại 5,6 phòng ngủ

Nhắc đến mẫu biệt thự villa 5,6 phòng ngủ có lẽ các bạn cũng đã hình dung ra được đây là mẫu biệt thự khá lớn và được xây dựng với diện tích rộng, cũng có thể có rất nhiều tầng. Mẫu biệt thự villa hiện đại 5,6 phòng ngủ này có thể phù hợp với gia đình có nhiều thành viên với các thế hệ như ông bà, bố mẹ, con cái.

Tại Việt Nam có không ít những mẫu biệt thự villa hiện đại lớn được xây dựng, nổi bật và được mọi người chú ý. Với mẫu này cần có tài chính, thu nhập ổn định. Cũng như các kiểu biệt thự khác biệt thự 5,6 phòng ngủ cũng bao gồm phòng ngủ master và các phòng ngủ khác dành cho các thành viên trong gia đình. Khi xây dựng cũng cần chú ý việc người già và trẻ nhỏ để có thể sắp xếp phòng ngủ một cách hợp lý tránh việc phải đi lại cầu thang quá nhiều.

Mẫu biệt thự villa hiện đại phòng ngủ
Nhắc đến mẫu biệt thự villa 5,6 phòng ngủ có lẽ các bạn cũng đã hình dung ra được đây là mẫu biệt thự khá lớn và được xây dựng với diện tích rộng, cũng có thể có rất nhiều tầng.

Chất liệu xây dựng nên mẫu biệt thự villa hiện đại 5,6 tầng thường là những vật liệu được sản xuất bởi máy móc công nghệ hiện đại đem đến vẻ đẹp sang trọng, tính thời đại, sự chắc chắn và an toàn cho toàn bộ biệt thự.

Để làm tăng vẻ đẹp, xung quanh biệt thự có thể là sân vườn, hồ bơi. Không những làm căn biệt thự trở nên xinh đẹp hơn mà còn tạo khu vui chơi thư giãn cho các thành viên trong gia đình giúp tinh thần của mọi người được thoải mái vui vẻ và gần gũi với thiên nhiên hơn.

Với Thiêm tạo một không gian sống đẹp không những cần tính thẩm mỹ cao, khoa học mà còn phù hợp với nhu cầu của mỗi gia đình. Hãy lựa chọn kĩ càng để có thể phù hợp với gia đình đem lại không gian sống tiện nghi và tốt nhất cho bạn và thành viên trong gia đình.

-Thiên Vân Interior Design-
🏠: 6D1-Khu đô thị mới Cầu Diễn, Phú Diễn, Hà Nội
📞: 0981.407.086
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *