Mặt bằng biệt thự hiện đại luôn rất đa dạng cho mọi người lựa chọn

Mặt bằng biệt thự hiện đại đẹp theo diện tích

Mặt bằng biệt thự hiện đại luôn rất đa dạng cho mọi người lựa chọn. Tuy nhiên chính vì đa dạng về mặt bằng với nhiều diện tích kích thước khác nhau cũng chính là vấn đề mà nhiều người băn khoăn, khi mà mọi người phân vân không biệt mặt bằng biệt thự hiện đại như thế nào là đẹp. Nếu bạn cũng đang có cùng chung băn khoăn ấy, mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thêm kiến trúc về mặt bằng biệt thự hiện đại khác nhau.

  1. Giới thiệu mặt bằng biệt thự hiện đại

Mặt bằng biệt thự hiện đại đẹp với nhiều những kích thước khác nhau. Khi đi một vòng Hà Nội, nơi nổi tiếng với nhiều các kiến trúc biệt thự và đa dạng cả nước, sẽ không khó để bạn có thể bắt gặp những căn biệt thự hiện đại với những kích thước kiểu dáng khác nhau. Mỗi kiểu đều đem đến một vẻ đẹp sang trọng và tinh tế với cá tính riêng biệt của từng gia chủ.

Biệt thự hiện đại thường được xây dựng trên những mặt bằng vuông vắn, được biệt lập với bên ngoài và có sân vườn xung quanh. Nhắc đến biệt thự là nhắc đến một kiểu nhà sang trọng phù hợp với những gia đình có thu nhập cao. Do đó đây luôn là mơ ước của rất nhiều người.

  1. Mặt bằng biệt thư hiện đại theo diện tích
  • Mặt bằng biệt thự hiện đại 10x20m, 10x25m

Với diện tích này, đây là những kiểu biệt thự hiện đại khá rộng. Nhìn vào diện tích ta cũng thấy được biệt thự hiện đại này có thể xây dựng với mặt bằng vuông và chữ nhật hay cũng có thể xây dựng biệt thự hiện đại hình chữ L, tùy vào sở thích gia chủ và không gian mặt bằng.

Mặt bằng biệt thự hiện đại đẹp theo diện tích
Thông thường với những biệt thự có diện tích lớn thường được xây dựng có sân vườn bao quanh, kèm theo đó có thể có là hồ bơi,…

Thông thường với những biệt thự có diện tích lớn thường được xây dựng có sân vườn bao quanh, kèm theo đó có thể có là hồ bơi,…không những làm tắng thẩm mỹ cho biệt thự, giúp gia chủ và các thành viên trong gia đình được gần gũi với thiên nhiên hơn mà còn giúp cho không khi biệt thự luôn được trong lành thoáng đãng tạo khu vui chơi cho gia đình.

  • Mặt bằng biệt thự hiện đại 10x10m, 8x17m, 9x18m,9x19m, 9x12m, 8x15m

Với những mặt bằng có diện tích nhỏ hơn, là kiểu mặt bằng biệt thự hiện đại phổ biến được nhiều người lựa chọn để xây dựng biệt thự nhà mình. Với diện tích vừa phải, gia chủ có thể lựa chọn xây dựng khoảng 2,3 tầng hoặc nhiều hơn tùy vào số lượng thành viên của gia đình.

Biệt thự hiện đại xây dựng với kiến trúc hiện đại, đơn giản thường rất chú trọng ánh sáng. Do đó thường được thiết kế rất nhiều cửa sổ và cửa sổ khá lớn để có thể lấy được tối đa ánh sáng chiếu vào trong nhà. Đặc biệt ở biệt thự hiện đại không chú trọng vào tỉ lệ đối xứng như ở biệt thự cổ điển hay tân cổ điển mà thay vào đó là chú trọng vào những hình khối như vuông, chữ nhật,…tạo nên một không gian hiện đại sang trọng và tinh tế cho biệt thự.

Mặt bằng biệt thự hiện đại đẹp theo diện tích
Với diện tích vừa phải, gia chủ có thể lựa chọn xây dựng khoảng 2,3 tầng hoặc nhiều hơn tùy vào số lượng thành viên của gia đình.
  • Mặt bằng biệt thự hiện đại 10x10m, 7x15m, 6x6m

Đối với những kích thước mặt bằng nhỏ hơn thì biệt thự hiện đại thường được xây dựng đơn giản, chỉ phù hợp với những gia đình có ít thành viên. Có thể gọi là biệt thự hiện đại mini. Đây là một kiểu biệt thự cách điệu của biệt thự truyền thống, cũng được rất nhiều người ưa chuộng và lựa chọn hiện nay.

Biệt thự hiện đại mini như một phiên bản thu nhỏ của biệt thự truyền thống, không những nhỏ gọn vẫn đầy đủ công năng mà còn giúp tiết kiệm được rất nhiều chi phí, phù hợp với kinh tế và điều kiện của nhiều gia đình. Hơn nữa, biệt thự hiện đại mini cũnh mang nhiều ưu điểm của biệt thự hiện đại khi kết hợp linh hoạt được với nhiều phong cách nội thất khác nhau.

  1. Những lưu ý khi xây dựng biệt thự hiện đại

Khi xây dựng biệt thự hiện đại, cần phải chú ý xây dựng sao cho phù hợp với mặt bằng biệt thự hiện đại mà mình có.

Cân nhắc tìm đơn vị thiết kế thi công kiến trúc nội thất uy tín, có nhiều kinh nghiệm trong nghề để tránh gặp những rủi ro không đáng có.

Lựa chọn vật liệu chất lượng tốt giúp củng cố sự bền vững cho kết cấu căn nhà, cũng giúp thẩm mỹ của nhà cao hơn.

Mặt bằng biệt thự hiện đại đẹp theo diện tích
Khi xây dựng biệt thự hiện đại, cần phải chú ý xây dựng sao cho phù hợp với mặt bằng biệt thự hiện đại mà mình có.

Hi vọng với những chia sẻ của Thiêm trong bài viết trên các bạn có thể tìm cho mình được một mặt bằng biệt thự hiện đại thích hợp và có cho mình một căn biệt thự như bạn mong muốn.

🏠: 6D1-Khu đô thị mới Cầu Diễn, Phú Diễn, Hà Nội
📞: 0981.407.086
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *