Bật mí 5 bí quyết chọn đơn vị thi công nội thất cao cấp

Thi công nội thất cao cấp là xu hướng mà nhiều gia chủ lựa chọn khi muốn sở hữu công trình kiến trúc đẹp cả ngoại thất và nội thất. Hiện nay có rất nhiều đơn vị trong ngành thiết kế thi công nội thất. Tuy nhiên, để lựa chọn được đơn vị thi công nội thất cao cấp phù hợp và đáp ứng được nhu cầu thì không hề dễ dàng. Tham khảo ngay bài này để biết thêm 5 bí quyết giúp lựa chọn được đơn vị thiết kế thi công nội thất cao cấp có kinh nghiệm, uy tín và chuyên nghiệp.

Thi công nội thất là gì?

Thi công nội thất được biết đến là hoạt động tập hợp các khâu sản xuất từ nhiều con người ở nhiều lĩnh vực khác nhau với mục đích chính thực hiện hóa ý tưởng của người thiết kế và tạo nên không gian sống, làm việc, sinh hoạt tuyệt vời cho gia chủ. Thi công nội thất thông qua việc sử dụng những vật liệu phù hợp, máy móc hiện đại cùng với sức lực con người để thực hiện hóa ý tưởng thiết kế nội thất và hoàn thành mục tiêu chung.

Thi công nội thất đòi hỏi người thợ phải giàu kinh nghiệm và có tay nghề cao. Đặc biệt người thợ thi công nội thất cũng phải biết đọc hiểu bản vẽ thiết kế của kiến trúc sư và phải cẩn thận, tỉ mỉ trong từng khâu sản xuất.

Thi công nội thất cao cấp – Xu hướng thiết kế thi công nội thất đẳng cấp

Thi công nội thất cao cấp chính là việc sử dụng những loại vật liệu cao cấp làm đồ nội thất đúng như bản thiết kế để trang trí cho không gian căn nhà.  Ngày nay, xu hướng thiết kế thi công nội thất đẳng cấp thường đến từ những hạng mục công trình lớn như nhà phố, biệt thự, villa, penthouses, hay duplex, shophouse, nhà nghỉ dưỡng,… Những chủ nhân sở hữu những loại hình bất động sản này thường sẽ đầu tư vào việc thiết kế và thi công nội thất. Và họ cũng có xu hướng chọn thi công nội thất cao cấp cho ngôi nhà của mình.

5 bí quyết giúp bạn có thể chọn được đơn vị thi công nội thất cao cấp

Thi công nội thất cao cấp đòi hỏi kinh nghiệm và tay nghề cao hơn so với thi công nội thất thông thường vì vật liệu sử dụng là loại vật liệu quý, cao cấp và những tiêu chuẩn khắt khe được quy định trong bản vẽ thiết kế nội thất để có thể hoàn thiện và hướng đến mục tiêu chung là tạo nên không gian sống thoải mái, đẳng cấp cho gia chủ. Chính vì thế, không phải một đơn vị thi công nào cũng đều có thể thi công nội thất cao cấp được. Dưới đây sẽ là 5 bí quyết giúp bạn có thể tìm và chọn được đơn vị chuyên thi công nội thất cao cấp:

Đảm bảo về chất lượng sản phẩm và giá trị của bản thiết kế

Nội thất cao cấp sẽ được làm từ các chất liệu thượng đẳng và cao cấp. Ví dụ như nền đá granit thay vì dùng gạch ceramic, hay tường sơn nước thay vì quét vôi, đồ nội thất làm từ gỗ hương, gỗ óc chó nhập khẩu thay vì gỗ công nghiệp,… Nội thất cao cấp sẽ tương xứng với chất lượng hoàn thiện. Do đó, khi chọn đơn vị thi công nội thất cao cấp, nên tìm đến những nơi có sự đảm bảo về chất lượng sản phẩm cũng như giá trị của bản thiết kế. Họ phải là đội ngũ lành nghề để có thể tạo ra sản phẩm cao cấp và hoàn thiện được để giá trị không bị giảm đáng kể.

Có quy trình làm việc rõ ràng

Một đơn vị thi công nội thất cao cấp uy tín, chuyên nghiệp chắc chắn sẽ có quy trình làm việc rõ ràng để cả bên thi công nội thất và gia chủ có thể kiểm tra được tiến độ làm việc đang đến giai đoạn nào và khi nào sẽ hoàn thiện. Hãy chọn đơn vị thi công nội thất đảm bảo được tiến độ thi công công trình để tiết kiệm được cả thời gian và công sức cho cả hai bên.

Kinh nghiệm lâu năm trong ngành lĩnh vực thi công nội thất cao cấp

Đây cũng là một trong những tiêu chí cần phải biết để có thể tìm được vị thi công thiết kế nội thất cao cấp. Vậy làm sao để biết đơn vị thi công nội thất đó kinh nghiệm lâu năm hay không? Đầu tiên, bạn có thể tham khảo ý kiến từ người thân, bạn bè, những người có kinh nghiệm hay đã từng sử dụng dịch vụ thi công nội thất cao cấp. Ngoài ra, với sự phát triển trong ngành lĩnh vực Digital Marketing hiện nay, bạn cũng có thể tìm hiểu trước thông tin của đơn vị thiết kế thi công nội thất ở trên mạng hoặc trên website của họ hay thậm chí cũng có thể tìm thông tin đăng ký doanh nghiệp trên Bộ Công Thương,… Nên ưu tiên chọn những đơn vị công ty đã có nhiều thiết kế đẹp, nhiều năm kinh nghiệm, có chế độ chăm sóc khách hàng, bảo hành công trình sản phẩm,…

Chính sách bảo hành

Cũng nên ưu tiên chọn những đơn vị thi công nội thất có chính sách và chế độ bảo hành cho công trình thi công. Trên thị trường hiện nay có không ít những đơn vị không có chính sách bảo hành công trình thi công nội thất. Do đó, hãy chú ý đến điều này khi chọn công ty hay đơn vị thi công nội thất cao cấp nhé!

Gặp mặt trao đổi trực tiếp

Sau khi tham khảo trước các thông tin từ nhiều nguồn, hãy thử gặp mặt và trao đổi trực tiếp với những đơn vị thi công nội thất cao cấp. Qua quá trình gặp mặt trao đổi trực tiếp, bạn cũng sẽ phần nào đánh giá được thái độ làm việc cũng như sự chuyên nghiệp, uy tín của họ.

Đơn vị thi công nội thất cao cấp giàu kinh nghiệm, uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội

Đến với KTS Nguyễn Duy Thiêm và Nội thất Thiên Vân, bạn sẽ hoàn toàn an tâm về chất lượng dịch vụ thi công nội thất cao cấp. Với hơn 12 năm kinh nghiệm thi công nội thất cho tất cả các công trình xây dựng lớn nhỏ, từ thiết kế thi công nội thất hạng mục trung cấp đến cao cấp như nhà phố đến nhà biệt thự, villa, penthouse, duplex, hay shophouse cao cấp,… Chúng tôi tự tin sẽ mang đến sự sáng tạo độc đáo và sự trải nghiệm tuyệt vời trong dịch vụ thi công nội thất cao cấp đến cho quý khách.

Mọi thông tin thiết kế và thi công nội thất cao cấp tại KTS Nguyễn Duy Thiêm và Nội thất Thiên Vân, vui lòng liên hệ qua những thông tin dưới đây:

THIÊN VÂN INTERIOR DESIGN

  • Địa chỉ: Tại số 46, Phan Bá Vành, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • Hotline: 0981 407 086
  • Website: https://nguyenduythiem.com/
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *