ý tưởng thiết kế biệt thự

Top 4 ý tưởng thiết kế biệt thự đẹp và sang trọng

Ý tưởng thiết kế biệt thự như thế nào cho đẹp và sang trong? Hiện nay, mức thu nhập của nhiều người tăng cao, nhu cầu xây dựng và thiết kế biệt thự cũng có xu hướng tăng. Tham khảo ngay những ý tưởng thiết kế biệt thự dưới đây để có thêm sáng kiến cho công trình biệt thự của mình nhé!  Top 4 ý tưởng thiết kế biệt thự đẳng cấp, sang trọng hiện nay

Ý tưởng thiết kế biệt thự kiểu sân vườn thoáng đãng

Ngày nay, xu hướng thiết kế biệt thự sân vườn đang được nhiều gia chủ yêu thích và lựa chọn. Nếu như yêu thích một không gian sống hiện đại, thoáng đãng, rộng rãi thì kiểu biệt thự sân vườn chính là ý tưởng thiết kế biệt thự mà bạn đang cần đấy. Để biệt thự sân vườn được hoàn hảo thì tốt nhất các gia chủ nên thiết kế không gian theo kiểu hiện đại, đơn giản mà không quá cầu kì.

Về màu sắc của căn biệt thự, nên ưu tiên chọn màu trắng hoặc màu kem đơn sắc làm màu chủ đạo. Vì những màu này sẽ giúp tôn lên sự tinh tế cho toàn bộ căn biệt thự. Về yếu tố ánh sáng thì kiểu biệt thự sân vườn phù hợp với ánh sáng tự nhiên. Do đó, gia chủ nên ưu tiên trang trí các loại cây cảnh, cây cổ thụ trong sân vườn để có thể đoán ánh sáng tự nhiên cho toàn bộ không gian ngôi nhà của mình.

ý tưởng thiết kế biệt thự
Mẫu biệt thự sân vườn

Thiết kế biệt thự theo phong cách có bể bơi

Một trong những ý tưởng thiết kế biệt thự nữa đó chính là thiết kế kiểu biệt thự có bể bơi. Căn biệt thự có bể bơi sẽ giúp cảnh quan trông đẳng cấp và tráng lệ hơn. Với những căn biệt thự phố với diện tích đất bị hạn chế thì có thể xây dựng bể bơi mini.

Hiện nay, xu hướng ý tưởng thiết kế biệt thự bể bơi đang rất ưa chuộng với những căn biệt thự phố. Các hình dạng bể bơi mà các gia chủ có thể tham khảo như là hình chữ nhật cổ điển, dạng chân may, hình oval,…

Có rất nhiều nơi để có thể đặt xây bể bơi ở biệt thự như là ở trước sân nhà hoặc sau sân nhà. Ngoài ra, nếu không thích bể bơi trong nhà vì chiếm diện tích thì cũng có thể xây bể bơi trên sân thượng của biệt thự.

ý tưởng thiết kế biệt thự
Mẫu biệt thự hồ bơi đẳng cấp

Tham khảo: thiết kế biệt thự hiện đại có bể bơi

Thiết kế biệt thự theo phong cách kiểu lâu đài Pháp

Nếu yêu thích phong cách thiết kế lâu đài Pháp thì các gia chủ cũng có thể quan tâm đến ý tưởng thiết kế biệt thự theo kiểu này. Đây cũng là một trong những kiểu thiết kế biệt thự chưa bao giờ lỗi thời từ trước đến nay.

Với kiểu biệt thự lâu đài Pháp, gia chủ nên ưu tiên xây dựng thiết kế cả ngoại và nội thất sao cho phù hợp với căn biệt thự mang phong cách lâu đài Pháp mà mình lựa chọn. Nên thuê các đơn vị thi công nội thất có gout thẩm mỹ và có kinh nghiệm trong thiết kế biệt thự lâu đài Pháp.

Thiết kế biệt thự phố 3 tầng hiện đại sang trọng và đẳng cấp

Mẫu thiết kế biệt thự phố 3 tầng với nhiều ý tưởng sáng tạo, mới lạ sẽ là một ý tưởng thiết kế biệt thự hoàn hảo cho những gia đình có diện tích đất và kinh tế hạn hẹp một chút. Đây chính là kiểu biệt thự tuyệt vời vì mang lại sự tráng lệ, đẳng cấp, bề thế mà công năng sự dụng lại đầy đủ, sang trọng.

Với kiểu thiết kế biệt thự phố 3 tầng, các gia chủ nên ưu tiên áp dụng các đường khối đơn giản, màu sắc sáng sẽ giúp cho căn biệt thự trông thoáng đãng, rộng rãi và đầy sức sống hơn.

ý tưởng thiết kế biệt thự

Đó chính là top 4 ý tưởng thiết kế biệt thự mà bạn có thể tham khảo khi muốn xây biệt thự cho riêng mình. Ngoài ra, nếu có nhu cầu thiết kế nội thất và xây dựng biệt thự thì có thể liên hệ với chúng tôi nhé!

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *