Top 4 điều cần lưu ý khi thiết kế biệt thự phố 3 tầng

Top 4 điều cần lưu ý khi thiết kế biệt thự phố 3 tầng

Thiết kế biệt thự phố 3 tầng hiện đang được rất nhiều người quan tâm. Nếu như đang muốn sở hữu biệt thự phố 3 tầng thì nên tham khảo ngay top 4 điều cần lưu ý trong thiết kế dưới đây.

Nhu cầu xây dựng biệt thự phố 3 tầng

Ngày nay, thiết kế biệt thự phố 3 tầng hiện đại, sang trọng là loại hình xây dựng nhà ở đang rất phổ biến tại Việt Nam.  Sở dĩ, loại hình xây dựng nhà biệt thự 3 tầng đang có xu hướng tăng là vì chi phí đầu tư xây dựng phù hợp với nhiều gia đình có thu nhập từ mức trung bình trở lên ở nước ta.

Những ưu điểm của nhà thiết kế biệt thự phố 3 tầng

  • Có chiều cao vừa phải: Không quá thấp, hoặc không quá cao. Điều này sẽ giúp tổng thể ngôi nhà có tính thẩm mỹ cao.
  • Thiết kế  hiện đại, hợp xu hướng và không bị lỗi thời: Kiểu xây dựng nhà ở loại hình này phù hợp với mọi phong cách từ hiện đại, cổ điển đến tân cổ điển. Hoặc có thể lựa chọn xây biệt thự phố 3 tầng theo phong cách thiết kế lâu đài Pháp.
  • Đảm bảo được đầy đủ công năng cho không gian sinh hoạt cho cả gia đình: Với số tầng là 3 thì sẽ dễ dàng đáp ứng được đầy đủ công năng cho mọi không gian của công trình xây dựng.
  • Có thể tận dụng một khoảng không gian để làm thêm phần không gian xanh hoặc nơi để thư giãn.
  • Có giá trị thẩm mỹ rất cao
thiết kế biệt thự phố 3 tầng
Biệt thự phố 3 tầng phù hợp với mọi phong cách thiết kế

Top 4 điều cần lưu ý khi thiết kế biệt thự phố 3 tầng

Mục đích sử dụng

Khi thiết kế nhà biệt thự phố 3 tầng nên lưu ý đến tiêu chí là cần phải đáp ứng được yếu tố gần gửi với thiên nhiên, bố trí thêm những tiên ích phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia chủ như là sân chơi, sân vườn, hay gara oto,… Thường kiểu xây biệt thự thường nằm trên khuôn viên đất rộng nên cần phải thiết kế đầy đủ công năng sử dụng cho căn nhà để đem lại lợi ích cho gia chủ.

Phong cách thiết kế

Với quy mô rộng và sang trọng thì các mẫu thiết kế biệt thự phố 3 tầng thường sẽ phù hợp với mọi phong cách thiết kế. Tùy theo định hướng thiết kế của mỗi gia chủ mà có thể lựa chọn riêng cho mình phong cách thiết kế biệt thự 3 tầng theo hiện đại hay cổ điển, tân cổ điển,…

Top 4 điều cần lưu ý khi thiết kế biệt thự phố 3 tầng
Xây nhà biệt thự phố 3 tầng phong cách hiện đại

Diện tích xây dựng

Khi lên kế hoạch thiết kế biệt thự phố hiện đại 3 tầng, các gia chủ cũng cần tính toán diện tích sao cho hợp lý với không gian sinh hoạt của gia đình. Một ngôi nhà biệt thự phố 3 tầng hiện đại và ấn tượng là khi nó có thể đáp ứng được đầy đủ các yếu tố về thẩm mỹ cũng như công năng sử dụng tối ưu nhất.

Yếu tố phong thủy

Đây là một trong những yếu tố cực kì quan trọng trong lĩnh vực xây dựng nói chung hay xây nhà biệt thự phố 3 tầng nói riêng. Việc xem phong thủy nhằm giúp các gia chủ có thể đón được vượng khí, mang đến tài lộc cũng như sức khỏe đến cho mình và các thành viên trong gia đình.

Đó chính là những điểm cần lưu ý khi thiết kế xây dựng nhà biệt thự 3 tầng mà bạn cần tham khảo. Nếu như đang có ý định xây nhà và thiết kế biệt thự 3 tầng thì nên thuê kỹ sư thiết kế hay kiến trúc sử để có thiết kế biệt thự phố 3 tầng đẹp và hiện đại, không bị lỗi thời. Hãy tìm đến với những đơn vị thiết kế nội thất, xây dựng chuyên nghiệp, uy tín, có nhiều ý tưởng sáng tạo, độc là để có thể sở hữu được ngôi nhà thiết kế biệt thự phố 3 tầng ấn tượng.

Có thể tham khảo một số mẫu thiết kế biệt thự phố 3 tầng đẹp dưới đây

Top 4 điều cần lưu ý khi thiết kế biệt thự phố 3 tầng
Mẫu nhà phố biệt thự 3 tầng mang phong cách tân cổ điển
Top 4 điều cần lưu ý khi thiết kế biệt thự phố 3 tầng
Mẫu nhà thiết kế biệt thự 3 tầng đẳng cấp
Top 4 điều cần lưu ý khi thiết kế biệt thự phố 3 tầng
Mẫu nhà biệt thự 3 tầng đơn giản nhưng đẹp
Top 4 điều cần lưu ý khi thiết kế biệt thự phố 3 tầng
Mẫu nhà biệt thự phố 3 tầng kiểu lâu đài Pháp
thiết kế biệt thự phố 3 tầng
Mẫu nhà biệt thự phố 3 tầng độc đáo

Hy vọng bài viết này sẽ giúp cho các anh chị có thêm những thông tin hữu ích về xây dựng và thiết kế biệt thự phố 3 tầng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *