Các thiết kế nội thất nổi tiếng thế giới

[2023] Thiết kế nội thất theo từng kiểu phong cách

Các thiết kế nội thất theo từng phong cách đều có những nét độc đáo và đẳng cấp. Tham khảo ngay các phong cách thiết kế nội thất đẹp nhất trên thế giới nhé!

Phong cách thiết kế nội thất kiểu tối giản và hiện đại

Một trong các thiết kế nội thất nổi tiếng thế giới theo kiểu phong cách đó là mẫu tối giản và hiện đại. Với phong cách này thiết kế nội thất này, các tình tiết, hoa văn, màu sắc quá nổi bật sẽ được lược giản. Thay vào đó, những gam màu trầm ấm, trắng, đường nét nội thất rõ ràng, nội thất đầy đủ công năng sử dụng lại được ưa chuộng. Đây là một phong cách thiết kế nội thất được mọi người trên thế giới đều yêu thích và lựa chọn.

Các thiết kế nội thất nổi tiếng thế giới
Phong cách thiết kế nội thất kiểu hiện đại tối giản

Đọc thêm: ý tưởng thiết kế nội thất hiện đại

Phong cách các thiết kế nội thất kiểu cổ điển

Đây là một phong cách thiết kế có thể thể hiện được uy quyền và sức mạnh của gia chủ. Thiết kế kiểu cổ điển đã trở thành top của các thiết kế nội thất nổi tiếng thế giới tinh tế và sang trọng. Với phong cách thiết kế nội thất này, những đồ nội thất luôn có những đường nét tỉ mỉ, kỹ thuật chạm trổ hoặc dát vàng khá đẳng cấp và thời thượng. Đây là phong cách thiết kế nội thất chủ yếu dành cho tầng lớp thượng lưu.

Các thiết kế nội thất nổi tiếng thế giới
Phong cách thiết kế nội thất kiểu cổ điển hoàng gia

Phong cách các thiết kế nội thất kiểu Eco

Thiết kế nội thất theo phong cách Eco là xu hướng thiết kế gắn với yếu tố thiên nhiên, hệ sinh thái xanh. Với phong cách thiết kế nội thát theo kiểu này, các loại đồ nội thất được trang trí thường sẽ được làm từ những vật liệu được sản xuất bởi quy trình ít ảnh hưởng đến môi trường, từ thiên nhiên hoặc có thể tái sử dụng được. Phong cách thiết kế nội thất Eco mang đến một không gian xanh thoáng mát giúp gia chủ cảm thấy thoải mái và tinh thần được cải thiện sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng.

Các thiết kế nội thất nổi tiếng thế giới
Phong cách thiết kế nội thất kiểu Eco đẳng cấp

Phong cách thiết kế nội thất kiểu Nhật Bản

Thiết kế nhà ở theo phong cách Nhật Bản được nhiều người biết đến vì sự tối giản, gọn gàng và khá tinh tế. Do đó, thiết kế nội thất theo phong cách Nhật Bản cũng được nhiều người trên thế giới ưa chuộng, trong đó có Việt Nam. Với phong cách thiết kế nội thất theo kiểu này, thì phòng khách sẽ được thiết kế kiểu ngồi bệt, yếu tố trang trí và ánh sáng trong các căn phòng được bố trí tiện nghi, đầy đủ để tạo không gian thoáng đãng và rộng rãi.

Các thiết kế nội thất nổi tiếng thế giới
Phong cách thiết kế nội thất kiểu Nhật Bản tinh tế

Phong cách thiết kế nội thất kiểu Địa Trung Hải

Đây là phong cách thiết kế nội thất có nguồn gốc xuất phát từ các quốc gia ở phía Bắc của Địa Trung Hải. Phong cách này được xuất hiện ở đầu thế kỉ 19 và trở nên phổ biến vào những năm của thế kỉ 20. Cho đến nay, phong cách Địa Trung Hải vẫn là một trong những cái tên nằm trong danh sách các thiết kế nội thất nổi tiếng thế giới. Đây là phong cách thiết kế nội thất có quy mô rộng lớn, cửa sổ lớn, kiến trúc mái vòm cao… Gam màu chủ đạo của phong cách này đó là màu đất nung, tím oải hương, xanh oliu,.. Các vật dụng, đồ nội thất cũng sẽ mang hơi hướng Địa Trung Hải.

Các thiết kế nội thất nổi tiếng thế giới
Phong cách thiết kế nội thất kiểu Địa Trung Hải

Trên đây chính là các phong cách thiết kế nổi tiếng ở trên thế giới. Các thiết kế nội thất nổi tiếng thế giới theo những kiểu này được nhiều người ở các quốc gia lựa chọn và sử dụng, chứ không riêng gì ở Việt Nam. Nếu có nhu cầu thiết kế nội thất theo các phong cách nổi tiếng trên, có thể liên hệ ngay với các kiến trúc sư trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất nhé!

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *