Phần mềm thiết kế nội thất online Planner 5D

Top 4 phần mềm thiết kế nội thất online phổ biến hiện nay

Trong thời đại công nghệ số, thiết kế nội thất online đã trở thành một nhu cầu cơ bản. Kéo theo đó là những phần mềm thiết kế ra đời, nhằm đáp ứng việc thiết kế của những kiến trúc sư. Một điều thực tế là mỗi năm lại có thêm các phần mềm, hoặc cải tiến các phần mềm cũ lên level cao hơn. Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn các phần mềm nội thất phổ biến hiện nay.

Phần mềm thiết kế nội thất online Sketchup

Phần mềm thiết kế nội thất online Sketchup
Phần mềm thiết kế nội thất online Sketchup

Sketchup là một trong những phần mềm thiết kế nội thất 3D mà nhiều nhà kiến trúc sư quá quen thuộc. Đây là một trong những phần mềm có giao diện dễ dùng với 2 phiên bản có sẵn là: Sketchup Pro (phần mềm tính phí với nhiều tính năng chuyên nghiệp), Sketchup Make (thiết kế nội thất 3D miễn phí).

Ở phần mềm thiết kế nội thất online này hỗ trợ người dùng các mô hình 3D, Offset, đa giác. Bạn có thể tải trực tiếp trên các trang mạng và cài đặt sau đó có thể sử dụng cho việc thiết kế nội thất, đồ họa.

Phần mềm thiết kế nội thất online AutoCad

Đây cũng là một trong những phần mềm thiết kế nội thất online phổ biến. Dùng để thiết kế ra những bản vẽ 2D, 3D, nhưng cách sử dụng tương đối khó. Tuy nhiên thì nhiều người chuyên nghiệp được đào tạo bài bản từ các trường kiến trúc sẽ sử dụng phần mềm này vì tính chuyên nghiệp. 

AutoCad là sản phẩm phổ biến của Autodesk. Đây có thể nói là công cụ tuyệt vời cho những ai thích thiết kế như hoạt hình 3D, dựng các mô hình trực quan nội thất. Đây là phần mềm phù hợp trong việc lập một kế hoạch thiết kế nội thất hiện nay.

Phần mềm thiết kế nội thất online Autodesk 3Ds Max

Phần mềm thiết kế nội thất online 3Ds Max
Phần mềm thiết kế nội thất online 3Ds Max

3Ds Max được là là công cụ thiết kế nhà online tuyệt vời hiện nay. Đây được xem là phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, mang đến cho người dùng những tool hỗ trợ trong thiết kế 3D. Về giao diện của ứng dụng này khá dễ dàng trong việc sử dụng.

Ở phần mềm này đưa ra nhiều phương pháp giúp đỡ người sử dụng phân tích và giải quyết những hoạt cảnh rối, yêu cầu nhiều chi tiết khác nhau. Cũng như nhiều phần mềm thiết kế khác thì cách cài đặt khá dễ dàng, bạn có thể tải trên mạng và cài đặt là có thể sử dụng.

Phần mềm thiết kế nội thất online Planner 5D

Phần mềm thiết kế nội thất online Planner 5D
Phần mềm thiết kế nội thất online Planner 5D

Planner 5D được xem là phần mềm thiết kế nội thất online miễn phí với nhiều tính năng, đây là lựa chọn phổ biến của nhiều kiến trúc sư chuyên nghiệp hiện nay. Ở phần mềm này bạn có thể thiết kế với các chi tiết cho dù là nhỏ nhất như: Cầu thang, cửa sổ, bình hoa, kệ, tủ và các chi tiết khác trong ngôi nhà của bạn.

Phần mềm này có một thư viện hết sức đồ sộ, vì thế giúp bạn có thể thoải mái thiết kế với những giao diện tốt nhất mới nhất và đỉnh nhất. Đây là phần mềm được sáng tạo bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực.

Như vậy những thông tin trên đã giới thiệu cho quý vị và các bạn về top phần mềm thiết kế nội thất online được sử dụng nhiều. Mong rằng nội dung này sẽ hữu ích với các bạn. Trường hợp các bạn đang có nhu cầu tìm một đơn vị thiết kế nội thất, hãy đến với chúng tôi, đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công và thiết kế nội thất.

>>Tham khảo 7 xu hướng thiết kế nội thất sáng tạo cho ngôi nhà nhỏ

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *