thiết kế biệt thự vinhome

Thiết kế biệt thự Vinhomes đẳng cấp sang trọng

Thiết kế biệt thự Vinhomes đẳng cấp và sang trọng đang có xu hướng được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Các mẫu biệt thự Vinhome mang vẻ đẹp tinh tế và hiện đại. Tham khảo ngay các mẫu thiết kế biệt thự Vinhomes dưới đây nhé!

Biệt thự Vinhomes

Trong những năm trở lại đây, Vinhomes là một cái tên khá quen thuộc trong lĩnh vực nhà ở cao cấp từ biệt thự, chung cư, căn hộ cho đến các dự án penhouse, shophouse,… Các dự án của Vinhomes chuyên phục vụ cho đối tượng khách hàng từ trung bình cao cho đến thượng lưu. Đa số những dự án thiết kế biệt thự Vinhomes đều nằm ở vị trí đắc địa nên được nhiều người quan tâm.

Thêm vào đó, các mẫu thiết kế biệt thự Vinhomes được thiết kế xây dựng theo kiểu đơn lập, song lập mang phong cách độc đáo và sang trọng, đẳng cấp. Chính vì thế nên được rất nhiều người ưa chuộng và trở thành xu hướng thiết kế trong những năm gần đây. Có thể kể đến các mẫu thiết kế biệt thự như là thiết kế biệt thự Vinhomes Riverside, thiết kế biệt thự song lập Vinhomes Ocean Park hay thiết kế biệt thự Vinhomes Green Villas, thiết kế biệt thự Vinhomes Green Bay,…

thiết kế biệt thự Vinhomes
Biệt thự Vinhomes sang trọng, đẳng cấp

Các mẫu thiết kế biệt thự Vinhomes sang trọng, đẳng cấp

Mẫu thiết kế biệt thự Vinhomes Riverside thu hút

Đây là mẫu biệt thự mang phong cách xứng tầm của cộng đồng thịnh vượng. Thiết kế biệt thự Vinhomes Riverside được lấy cảm hứng từ  thành phố ven sông Venice ở miền Đông Bắc của nước Ý. Những căn biệt thự của Vinhomes Riverside được thiết kế theo kiểu không gian sống riêng biệt. Các mẫu biệt thự Vinhomes Riverside đơn lập, song lập có lối kiến trúc Tây Âu đặc trưng, được mô phỏng như những căn nhà nổi ven sông tại Venice ở Ý. Các mẫu biệt thự đơn lập tại Vinhomes Riverside luôn đáp ứng đầy đủ 3 tiêu chí là: biệt lập, an toàn và đẳng cấp. Mẫu biệt thự này hướng tới tạo ra trải nghiệm sống tinh hoa và khác biệt. Trong khi đó, các mẫu biệt thự song lập Vinhomes Riverside lại được chú trọng hài hòa về màu sắc, hay đường nét và lối kiến trúc bên ngoài để đạt đến giá trị thẩm mỹ cao nhất.

thiết kế biệt thự vinhomes
Mẫu thiết kế biệt thự Vinhomes Riverside

Mẫu thiết kế biệt thự Vinhomes Green Villas nổi bật

Một trong những mẫu thiết kế biệt thự Vinhomes cũng đã trở thành xu hướng kiến trúc hiện nay nữa đó là các mẫu biệt thự Vinhomes Green Villas. Đây là mẫu thiết kế biệt thự Vinhomes mang phong cách kiến trúc Địa Trung Hải. Thiết kế mặt ngoài của mẫu biệt thự Vinhomes Green Villas nổi bật với các chi tiết mái vòm tinh tế, không gian sân vườn rộng lớn. Các mẫu biệt thự Vinhomes Green Villas thực sự được đánh giá là những căn biệt thự nhà vườn đẳng cấp, sang trọng với không gian sân vườn được ưu chiếm diện tích lớn. Mật độ xây dựng của mỗi căn biệt thự Vinhomes Green Villas thường chỉ chiếm khoảng 30% diện tích xây dựng.

thiết kế biệt thự Vinhomes
Mẫu thiết kế biệt thự Vinhomes Green Villas

Mẫu thiết kế biệt thự Vinhomes Ocean Park cao cấp

Đây là mẫu thiết kế biệt thự Vinhomes được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Trong các mảng thiết kế biệt thự, thì loại hình Vinhomes Ocean Park đã nhận được sự yêu thích gần như tuyệt đối của các nhà đầu tư. Đây là kiểu biệt thự Vinhomes mang phong cách sang trọng, cao cấp, khác biệt, có sự kết hợp giữa sự phóng khoáng của phương Tây và nét đẹp truyền thống của phương Đông. Thiết kế biệt thự Vinhomes Ocean Park có 3 mẫu tiêu biểu là đơn lập, song lập và liền kề.

Mẫu biệt thự đơn lập của Vinhome Ocean Park

Đây là mẫu thiết kế biệt thự Vinhomes có kiến trúc độc lập, 4 mặt thoáng và tiếp giáp với sân vườn. Mỗi mặt đều có chức năng khác nhau tạo nên một tổng thể thiết kế hài hòa và đẳng cấp. Đây là loại biệt thự được xây dựng trên một lô đất có tường bao quanh. Đặc biệt, mẫu biệt thự này được thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau nên sẽ mang tới không gian sống khác nhau cho gia chủ.

thiết kế biệt thự vinhomes
Mẫu thiết kế biệt thự đơn lập Vinhomes Ocean Park

Mẫu biệt thự song lập Vinhome Ocean Park 

Đây là mẫu biệt thự sẽ phụ thuộc vào một căn biệt thự ở bên cạnh để tạo thành một tổng thể kiến trúc hoàn chỉnh nhất. Thường hai căn biệt thự sẽ có thiết kế đối xứng nhau qua một cạnh trái hoặc là phải. Mẫu biệt thự song lập Vinhome Ocean Park chỉ có 3 mặt thoáng. Đây là mẫu biệt thiệt thự Vinhomes được thiết kế hiện đại theo lối kiến trúc của phương Tây. Màu sắc chủ đạo của thiết kế biệt thự song lập Vinhome Ocean Park là màu trắng và màu xám. Thiên nhiên xung quanh sẽ được phân bố theo sự sắp xếp của các nhà đầu tư.

thiết kế biệt thự Vinhome
Mẫu thiết kế biệt thự song lập Vinhome Ocean Park

Mẫu biệt thự liền kề Vinhome Ocean Park

Mẫu thiết kế biệt Vinhomes Ocean Park liền kề cũng giống như biệt thự đơn lập, được thiết kế cho từng gia đình ở. Tuy nhiên, diện tích mặt tiền của mẫu biệt thự Vinhomes này thường sẽ có sự hạn chế nhất định. Các căn biệt thự liền kề thường sẽ không đứng riêng biệt tại các sân vườn mà lại được ghép với nhau từ 1 đến 2 mặt hoặc là giáp lưng để tạo thành 1 khối hoàn. Mỗi dãy phố sẽ có từ 2 căn nhà trở lên và có thiết kế giống nhau.

thiết kế biệt thự Vinhomes
Mẫu thiết kế biệt thự liền kề Vinhome Ocean Park

Các mẫu thiết kế biệt thự Vinhomes luôn hướng đến sự sang trọng, đẳng cấp, công năng cho gia chủ. Do đó, đây thật sự đã trở thành xu hướng trong thiết kế biệt thự. Bên cạnh thiết kế biệt thự thì việc làm nội thất biệt thự Vinhomes cũng rất được quan tâm. Nếu như có nhu cầu thiết kế nội thất biệt thự, có thể liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

 

 

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *