Xu hướng thiết kế biệt thự sân vườn trên đất 200m2 năm 2023

Xu hướng thiết kế biệt thự sân vườn trên đất 200m2 năm 2023

Xu hướng thiết kế biệt thự sân vườn trên đất 200m2 năm 2023 là một chủ đề được công chúng đặc biệt quan tâm. Bạn sở hữu mảnh đất 200m2 nhưng chưa lựa chọn được thiết kế nào để xây dựng? Bạn đang tìm hiểu về xu hướng thiết kế năm 2023? Đừng bỏ qua bài viết này nhé!

Biệt thự sân vườn là gì?

Biệt thự sân vườn là biệt thự có tiểu cảnh rộng nhất trong các kiểu biệt thự hiện nay. Bốn hướng của biệt thự đều giáp với thiên nhiên và cây xanh.

Xu hướng thiết kế biệt thự sân vườn trên đất 200m2 năm 2023
Biệt thự sân vườn là xu hướng thiết kế năm 2023

Kiến trúc này đặc biệt phù hợp với những bất động sản có diện tích lớn và không có một khuôn mẫu phong cách nào. Vậy nên gia chủ và kiến trúc sư hoàn toàn có thể sáng tạo ra các thiết kế độc đáo, tiện nghi nhất.

Vậy nếu bạn đang sở hữu một mảnh đất 200m2, hãy tham khảo ngay các mẫu biệt thự sân vườn sau đây nhé!

4 xu hướng thiết kế biệt thự sân vườn trên đất 200m2

Cùng Thiêm điểm qua 4 thiết kế biệt thự sân vườn được ưa chuộng nhất năm 2023 và dự đoán là xu hướng năm 2023 nhé!

1. Thiết kế biệt thự sân vườn có bể bơi

Sở hữu diện tích đất 200m2, bạn hoàn toàn có thể lắp đặt 1 chiếc bể bơi tại gia với diện tích tối thiểu của bể bơi chỉ từ 15m2. Tùy vào hình dạng của lô đất, gia chủ sẽ xem xét để đặt vị trí hồ bơi sao cho phù hợp phong cách kiến trúc của biệt thự.

Xu hướng thiết kế biệt thự sân vườn trên đất 200m2 năm 2022
Thiết kế biệt thự sân vườn tích hợp bể bơi

Bể bơi sẽ giúp thiết kế biệt thự sân vườn thêm phần tiện nghi và đẳng cấp. Tiệc nướng BBQ ngoài trời với không gian thư giãn, thoáng mát cạnh hồ bơi và sân vườn hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Xem thêm về Thiết kế biêt thự hiện đại có bể bơi tại đây

2. Thiết kế biệt thự sân vườn phong cách châu Âu

Thiết kế biệt thự sân vườn trên đất 200m2 rất đa dạng về mẫu mã, phong cách tinh tế, nghệ thuật. Và biệt thự sân vườn phong cách Châu Âu là một biệt thự như thế.

Xu hướng thiết kế biệt thự sân vườn trên đất 200m2 năm 2022
Thiết kế biệt thự sân vườn mang phong cách Châu Âu đẹp tinh tế

Các công trình biệt thự mang phong cách Châu Âu đều chứa đựng rất nhiều tâm huyết và sự sáng tạo tuyệt vời của những nhà kiến trúc sư. Những khoảng sân, khu vực trồng hoa hay tiểu cảnh đều được tính toán tỉ mỉ sao cho phù hợp với kiến trúc biệt thự sang trọng, bề thế.

3. Thiết kế biệt thự sân vườn có gác lửng

Xu hướng thiết kế biệt thự sân vườn trên đất 200m2 năm 2022
Mẫu biệt thự sân vườn 1 tầng 1 gác lửng sang trọng, tối giản

Gác lửng là một ý tưởng tuyệt vời cho các thiết kế biệt thự sân vườn trên đất 200m2. Một công trình đẩy đủ công năng, tiện nghi hiện đại và thân thiện với môi trường. Thiết kế này rất phù hợp với những gia chủ ưa thích phong cách tối giản (minimalism).

Tham khảo: thiết kế nội thất không gian xanh

4. Thiết kế biệt thự sân vườn kết hợp mái thái

Xu hướng thiết kế biệt thự sân vườn trên đất 200m2 năm 2022
Mái thái được sử dụng phổ biến trong các thiết kế biệt thự sân vườn trên đất 200m2

Mái thái là một thiết kế với công năng tuyệt vời giúp căn biệt thự của bạn thêm phần sang trọng và hiện đại. Không chỉ biệt thự sân vườn, các kiến trúc biệt thự khác khi thiết kế cũng cân nhắc sử dụng mái thái bởi nó phù hợp với nhiều loại phong cách. Chính vì vậy nên biệt thự sân vườn sử dụng mái thái luôn là một trong những xu hướng được quan tâm nhất năm 2023.

Và trên đây là toàn bộ về xu hướng thiết kế biệt thự sân vườn trên đất 200m2. Hy vọng chia sẻ của Thiêm sẽ hữu ích với anh chị.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *