Mẫu thi công nội thất phòng tắm sử dụng ánh sáng hài hòa

Gợi ý mẫu thi công nội thất phòng tắm hot nhất năm 2023

Trong xã hội hiện đại, việc thi công nội thất phòng tắm để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hằng là một nhu cầu thiết yếu. Tuy nhiên hiện nay có nhiều mẫu phòng tắm được thi công theo nhiều phong cách khác nhau, để biết được tổng thể nào sẽ phù hợp với căn nhà của mình. Xin mời quý vị và các bạn cũng tham khảo một vài mẫu nội thất phòng tắm hot năm 2023.

Vì sao bạn cần chú ý đến thi công nội thất phòng tắm

Hiện nay, không gian phụ như phòng tắm không đơn thuần chỉ là nơi giải quyết nhu cầu cá nhân của mỗi người. Nó còn đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống. Vậy nên bạn cần hết sức chú ý đến thi công nội thất phòng tắm bởi vì những lý do sau:

 • Thiết kế Kiến trúc nội thất phòng tắm sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ tổng thể ngôi nhà. Một ngôi nhà sang trọng hiện đại, thì thi công nội thất phòng tắm cũng cần phải tương xứng, tránh việc đại khái làm mất mỹ quan.
 • Đây không chỉ đơn giản là nơi tắm táp vệ sinh mà còn là không gian sống khá đặc biệt. Với tác dụng lớn là giải tỏa áp lực cuộc sống, là không gian nghỉ ngơi, thư giãn, spa sau một ngày dài căng thẳng làm việc và học tập.

Quy trình thi công nội thất phòng tắm chuẩn và chuyên nghiệp

Để thực hiện dịch vụ này một cách tốt nhất, thì quá trình thi công nội thất phòng tắm phải bao gồm đầy đủ các bước sau đây:

 • Bước 1: Khảo sát tình hình thực tế của căn nhà, nơi thực hiện
 • Bước 2: Kiến trúc sư lên ý tưởng thiết kế, bố cục cho phòng tắm
 • Bước 3: Gia chủ chốt ý tưởng và cùng lựa chọn nội thất, cũng như vật liệu xây dựng
 • Bước 4: Bắt đầu tiến hành thi công nội thất phòng tắm
 • Bước 5: Kiểm tra công trình và chỉnh sửa nếu có sai sót
 • Bước 6: Bàn giao công trình cho chủ nhà đúng theo thiết kế ban đầu

Tuân thủ quy trình này gia đình bạn sẽ có được một căn phòng tắm đẹp và ứng dụng cao đúng như mong muốn.

Các mẫu thi công nội thất phòng tắm hot hiện nay

Mẫu thi công nội thất phòng tắm sử dụng ánh sáng hài hòa
Mẫu thi công nội thất phòng tắm sử dụng ánh sáng hài hòa
Mẫu thi công nội thất phòng tắm theo phong cách lâu đài
Mẫu thi công nội thất phòng tắm theo phong cách lâu đài
Mẫu thi công nội thất phòng tắm sử dụng ánh sáng tự nhiên
Mẫu thi công nội thất phòng tắm sử dụng ánh sáng tự nhiên
Mẫu thi công nội thất phòng tắm với diện tích không quá lớn
Mẫu thi công nội thất phòng tắm với diện tích không quá lớn

Những lưu ý trong thi công nội thất phòng tắm

 • Xác định phong cách của phòng tắm trước khi thi công nội thất. từ diện tích, màu sơn, gạch ốp lát, lavabo, bồn tắm. Từ những điều này kiến trúc sư sẽ giúp bạn bố cục tổng thể một cách tốt nhất.
 • Ánh sáng trong phòng tắm cần có đủ, đặc biệt là ánh sáng tự nhiên. Nếu sử dụng ánh sáng nhân tạo thì cũng cần phải bố trí sao cho hài hòa nhất có thể.
 • Lưu ý đến tường và sàn nhà đây là hai hạng mục quan trọng trong thi công nội thất phòng tắm. Ảnh hưởng trực tiếp đến sinh hoạt chung, tường và sàn phải có khả năng chống thấm, bởi thường xuyên tiếp xúc với nước. Còn sàn nhà nên lựa chọn các loại gạch có độ chống trơn trượt tốt.
 • Về màu sắc của phòng tắm nên thi công hợp với tổng thể căn nhà, không để chúng lệch nhau quá nhiều. Tốt nhất nên chọn những tông màu sạch  như: xám, vàng, nâu…
 • Các thiết bị trong phòng tắm nên có sự đầu tư đúng với điều kiện của gia đình. Đảm bảo đầy đủ công năng và tính thẩm mỹ cao cho phòng tắm hiện nay.

Trên đây là những thông tin về thi công nội thất phòng tắm mà các gia chủ cần nắm được. Nếu bạn đang muốn tìm một đơn vị thi công nội thất phòng tắm uy tín và chất lượng, hãy ghé thăm nội thất Thiên Vân Home. Một địa chỉ có tiếng trong ngành với đội ngũ kiến trúc sư và đội ngũ thi công dày dặn kinh nghiệm.

 

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *