Mẫu biệt thự villa hiện đại là phong cách biệt thự villa được rất nhiều người lựa chọn cho gia đình mình.

Những mẫu biệt thự Villa hiện đại mới nhất 2023

Mẫu biệt thự villa hiện đại là phong cách biệt thự villa được rất nhiều người lựa chọn cho gia đình mình. Tuy nhiên kiểu biệt thự này rất đa dạng và có nhiều những phiên bản cách điệu khác nhau. Do đó không phải ai cũng định hình được phong cách biệt thự villa hiện đại mà mình mong muốn. Dưới đây sẽ là những mẫu biệt thự villa hiện đại mới nhất 2023 để các bạn có thể tham khảo và lựa chọn.

  1. Tổng quan về mẫu biệt thự villa hiện đại

Biệt thự hay còn gọi là villa là một kiểu nhà thường được xây dựng trên một mảnh đất rộng, vuông vắn. Từ lâu, trong hình dung của mọi người biệt thự luôn là kiểu nhà dành cho những người có địa vị, có tài chính ổn định. Do đó biệt thự villa là mơ ước của rất nhiều người.

  • Biệt thự villa hiện đại là biệt thự villa được xây dựng theo phong cách hiện đại, một phong cách vô cùng phổ biến và được ưa chuộng hiện nay nhờ sự tiện nghi và công năng mà nó đem lại. Mẫu biệt thự villa hiện đại ra đời như đem đến một làn gió mới trong phong cách thiết kế biệt thự villa khi nó được bật ra khỏi khuân khổ và những quy tắc tỉ lệ nghiêm ngặt của cổ điển – một phong cách kiến trúc để lại dấu ấn nặng nề trong kiến trúc bao đời qua.

Không cầu kì, không nặng nề với đường nét đơn giản nhưng tinh tế nhẹ nhàng và đa dạng là một trong những đặc trưng nổi bật của phong cách này. Dưới đây mời các bạn cùng tham khảo những mẫu biệt thự villa hiện đại đẹp.

  1. Mẫu biệt thự villa hiện đại và đẹp
  • Mẫu biệt thự villa hiện đại cổ điển

Khi nghe đến biệt thự villa hiện đại cổ điển hay còn gọi là biệt thự villa tân cổ điển có lẽ nhiều người còn mơ hồ về phong cách này. Bởi phong cách này không có một định nghĩa rõ ràng nên thường rất dễ bị nhầm lẫn. Hiểu đơn giản mẫu biệt thự villa hiện đại cổ điển là sự pha trộn giữa phong cách của mẫu biệt thự villa hiện đại và mẫu biệt thự villa cổ điển.

Hiểu đơn giản mẫu biệt thự villa hiện đại cổ điển là sự pha trộn giữa phong cách của mẫu biệt thự villa hiện đại và mẫu biệt thự villa cổ điển.
Hiểu đơn giản mẫu biệt thự villa hiện đại cổ điển là sự pha trộn giữa phong cách của mẫu biệt thự villa hiện đại và mẫu biệt thự villa cổ điển.

Với tông chủ đại là màu trắng, kết hợp với màu nâu đen nổi bật từ những khung cửa tạo nên một nét riêng biệt cho biệt thự trong hình. Biệt thự villa trong hình với rất nhiều cột lớn nhỏ và đem các hình dáng vuông, tròn đặc trưng của phong cách cổ điển tạo nên vẻ chắc chắn bền vững cho kết cấu của toàn bộ biệt thự.

Tuy nhiên đường nét của mẫu biệt thự villa hiện đại cổ điển trong hình được lược bỏ gần như hoàn toàn lại là đặc trưng của phong cách hiện đại. Sự kết hợp giữa mẫu biệt thự villa hiện đại với mẫu biệt thự villa cổ điển đem đến phong cách đặc biệt vừa mang sự uy nghiêm chắc chắn của cổ điển vừa mang hơi thở thời đại với sự đơn giản nhưng tinh tế trong từng đường nét.

  • Mẫu biệt thự villa hiện đại đơn giản

Cuộc sống bận rộn ngày nay, khi trở về nhà con người ta chỉ muốn hòa mình vào một không gian yên bình và đơn giản để cảm nhận được hương vị nhẹ nhàng của cuộc sống cho tâm hồn được thư thái hơn. Mẫu biệt thự villa hiện đại đơn giản chính là phong cách vô cùng thích hợp được yêu thích hiện nay.

Những mẫu biệt thự Villa hiện đại mới nhất 2023
Đúng như ở cái tên, mẫu biệt thự villa hiện đại đơn giản là sự kết hợp của mẫu biệt thự villa hiện đại và mẫu biệt thự villa tối giản

Đúng như ở cái tên, mẫu biệt thự villa hiện đại đơn giản là sự kết hợp của mẫu biệt thự villa hiện đại và mẫu biệt thự villa tối giản. Mẫu biệt thự này đem những đặc trưng về hình khối của phong cách hiện đại. Trong phong cách này chú trọng vào tính hình khối, được sử dụng rất nhiều những hình khối như vuông, tròn, chữ nhật tạo nên một không gian đa dạng và hiện đại. Lược bỏ toàn bộ những chi tiết rườm rà, những hoa văn cầu kì, mẫu biệt thự villa hiện đại đơn giản đẹp giản dị nhưng vẫn có nét cuốn hút riêng biệt.

  • Mẫu biệt thự villa hiện đại và đẹp

Mẫu biệt thự villa hiện đại và đẹp mang phong cách hiện đại đặc trưng không lẫn với bất kỳ một phong cách nào khác đem đến vẻ đẹp trẻ trung hiện đại và đề cao tính sáng tạo. Có thể nói đây là mẫu biệt thự villa thông dụng nhất hiện nay.

Được lược bỏ hoàn toàn những chi tiết đường nét rườm rà, thay vào đó là những đường nét tinh tế và hình khối đặc trưng. Ngoài ra chất liệu làm nên mẫu biệt thự villa hiện đại cũng là những vật liệu được chế tạo bởi máy móc công nghệ cao như kính, gỗ, đá,…

Những mẫu biệt thự Villa hiện đại mới nhất 2023
Mẫu biệt thự villa hiện đại và đẹp mang phong cách hiện đại đặc trưng không lẫn với bất kỳ một phong cách nào khác đem đến vẻ đẹp trẻ trung hiện đại và đề cao tính sáng tạo

Đặc biệt phong cách hiện đại rất chú trọng ánh sáng do đó mẫu biệt thự villa hiện đại và đẹp cũng được thiết kế rất nhiều cửa sổ để có thể lấy được tối đa ánh sáng tự nhiên vào trong nhà, không những giúp không gian biệt thự trở nên rộng rãi và thông thoáng hơn mà còn giúp gia chủ và các thành viên trong gia đình thoải mái, gần gũi với thiên nhiên hơn.

Mẫu biệt thự villa hiện đại với những ưu điểm về cả công năng và thẩm mỹ mà nó đem lại trở nên vô cùng phổ biến. Thiêm hi vọng những kiến thức chia sẻ trong bài viết trên sẽ giúp các bạn tìm được phong cách thiết kế phù hợp nhất với mình.

-Thiên Vân Interior Design-
🏠: 6D1-Khu đô thị mới Cầu Diễn, Phú Diễn, Hà Nội
📞: 0981.407.086
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *