3 xu hướng thiết kế biệt thự song lập hiện đại năm 2023

3 xu hướng thiết kế biệt thự song lập hiện đại năm 2023

Các mẫu thiết kế biệt thự song lập luôn thu hút được sự quan tâm của công chúng bởi vẻ đẹp hiện đại và sang trọng. Cùng Thiêm điểm qua 3 xu hướng thiết kế biệt thự song lập đẹp hiện đại năm 2023 cực hữu ích.

Thiết kế biệt thự song lập là gì?

Đầu tiên chúng ta cần biết và khái niệm biệt thự song lập. Biệt thự song lập là 2 căn biệt thự ở cạnh nhau, có kiến trúc đối xứng với nhau và có lối đi riêng biệt vào mỗi căn. Thiết kế biệt thự song lập thường được coi là mẫu mực của sự sang trọng và phong cách.

Khi muốn nâng cao chất lượng cuộc sống của mình, bạn có thể cân nhắc mua một căn biệt thự song lập. Các thiết kế biệt thự song lập sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng.

Ưu điểm của biệt thự song lập

Biệt thự song lập là thiết kế được ưa thích nhất trong năm 2021 và được dự đoán sẽ là xu hướng đầu năm 2023. Các dự án bất động sản đều đặc biệt chú trọng đến thiết kế biệt thự song lập. Vậy ưu điểm của thiết kế này là gì?

  • Giá thành: Giá thành của biệt thự song lập là một ưu điểm lớn bởi nó “mềm” hơn nhiều so với một căn biệt thự đơn lập
  • Kiến trúc đối xứng: Biệt thự song lập sở hữu kiến trúc đối xứng mang đến vẻ đẹp cân bằng sang trọng bậc nhất.
  • Không gian sống: Biệt thự song lập mang đến một không gian sống gần gũi, tiện nghi nhưng vẫn đảm bảo được tính riêng tư.
  • Biệt thự song lập thường có 3 hướng chính, mát mẻ, thoáng đáng và gần gũi với thiên nhiên.

Đừng quên dịch vụ thiết kế thi công nội thất biệt thự của chúng tôi

Xu hướng thiết kế biệt thự song lập đẹp năm 2023

Sau đây Thiêm sẽ giới thiệu với anh chị bạn đọc tham khảo những thiết kế biệt thự song lập được dự đoán là xu hướng năm 2023.

Thiết kế phong cách tối giản

3 xu hướng thiết kế biệt thự song lập hiện đại năm 2022
Phong cách tối giản dẫn đầu xu hướng thiết kế nội thất biệt thự song lập năm 2023

Phong cách thiết kế tối giản ưu tiên sử dụng ít đồ nội thất và trang trí để căn biệt thự có thêm không gian trống, tạo cảm giác thông thoáng và có chiều sâu. Các màu sắc chủ đạo được sử dụng trong thiết kế biệt thự song lập tối giản là be, trắng, xám hoặc các màu nhẹ nhàng trung tính.

Thiết kế lấy cảm hứng từ thiên nhiên

3 xu hướng thiết kế biệt thự song lập hiện đại năm 2022
Thiết kế biệt thự song lập hài hòa với thiên nhiên

Phong cách thiết kế này là xu hướng trong năm 2022 – 2023. Các nguyên liệu để trang trí và làm nội thất được làm bằng đá, gỗ, cây cỏ,… đem đến không gian xanh ngát, thân thiện với môi trường nhưng không kém phần sang trọng, hiện đại.

Xem thêm 5 cách để mang thiết kế không gian xanh vào nhà ở

Thiết kế biệt thư song lập không gian mở

3 xu hướng thiết kế biệt thự song lập hiện đại năm 2022
Biệt thự song lập với bức tường làm từ kính tạo không gian mở

Biệt thự với không gian mở đa chức năng ngày càng trở nên phổ biến. Thiết kế này cũng rất được ưa chuộng và ứng dụng với các biệt thự song lập hiện đại. Các vách kính giúp tầm nhìn không bị giới hạn và khiến không gian trở nên rộng rãi hơn nó vốn có.

Và trên đây là tổng quan về biệt thự song lập và 3 xu hướng thiết kế biệt thự song lập hiện đại năm 2023. Thiêm hy vọng những chia sẻ của mình sẽ giúp anh chị có thêm những kiến thức hữu ích về xu hướng thiết kế năm 2023 nói riêng và kiến trúc biệt thự nói chung. Nếu anh chị bạn đọc có câu hỏi, hãy comment để Thiêm biết nhé!

Nguyễn Duy Thiêm

————————————

-Thiên Vân Interior Design-
Địa chỉ: 6D1-Khu đô thị mới Cầu Diễn, Phú Diễn, Hà Nội
Số điện thoại: 0981.407.086
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *