Bản vẽ thiết kế của căn biệt thự có mặt tiền đẹp

Những ý tưởng trang trí biệt thự 1 tầng đẹp và độc đáo ở từng không gian

Khi xã hội ngày càng phát triển, các căn biệt thự 1 tầng mọc lên rất nhiều, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt và nghỉ ngơi của nhiều gia đình. Mỗi căn nhà đều có một phong cách, một ý tưởng trang trí biệt thự 1 tầng khác nhau, tạo nên những phong cách riêng. Nội dung hôm nay chúng ta cùng nhau tìm hiểu về ý tưởng trang trí căn biệt thự này ở từng phần ra sao.

Các ý tưởng trang trí biệt thự 1 tầng ở từng không gian kiến trúc

Để căn biệt thự 1 tầng có thể hoàn thiện hơn về mặt thẩm mỹ, chúng ta nên tham khảo những ý tưởng trang trí biệt thự 1 tầng sau đây

  • Ý tưởng trang trí biệt thự 1 tầng đẹp ở phần mặt tiền

Bản vẽ thiết kế của căn biệt thự có mặt tiền đẹp
Bản vẽ thiết kế của căn biệt thự có mặt tiền đẹp

Mặt tiền của ngôi nhà biệt thự 1 tầng có thể hiểu là không gian phía trước ngôi nhà, bao gồm ngoại thất và cảnh quan. Và việc trang trí biệt thự 1 tầng hết sức quan trọng, bởi đây là phần đầu tiên tiếp xúc với ánh nhìn của mọi người.

Một vài gợi ý là chúng ta nên trang trí ở phần này không quá rườm rà, tùy thuộc vào phong cách riêng của ngôi biệt thự. Có thể là trồng các loại hoa giấy, các loại cây cảnh, cây thân cao như cau. Phần tường cổng ốp đá tạo sự sạch sẽ và cũng có nhiều gia đình lựa chọn chất liệu gỗ để tạo sự sang trọng cho không gian mặt tiền.

Liên quan: trang trí biệt thự 2 tầng

  • Ý tưởng trang trí biệt thự 1 tầng đẹp ở phần sân vườn

Sân vườn được phủ xanh
Sân vườn được phủ xanh

Muốn phần sân vườn đẹp chúng ta cần có ý tưởng rõ ràng từ: nên bố trí như thế nào, trồng cây gì, gồm những tiểu cảnh gì…Sau đó sắp xếp thật hợp lý, điều này còn tùy thuộc rất nhiều vào phong cách biệt thự 1 tầng là gì. Trang trí biệt thự vườn nên có nhiều cây xanh, thảm cỏ, ao cá, hồ nước…Tạo nên cảnh quan gần gũi hơn với thiên nhiên.

  • Ý tưởng trang trí biệt thự 1 tầng đẹp ở nội thất bên trong

Mẫu trang trí biệt thự 1 tầng đẹp ở nội thất bên trong
Mẫu trang trí biệt thự 1 tầng đẹp ở nội thất bên trong

Các ý tưởng trang trí biệt thự 1 tầng đẹp ở không gian nội thất bên trong cũng rất quan trọng. Bởi đây là không gian gia đình sinh hoạt chính. Với những biệt thự 1 tầng thì mọi không gian sẽ có sự kết nối với nhau nhiều hơn. Từ phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ…

Để trang trí những phần này đẹp thì nên xác định gu phong cách của gia chủ. Tuy nhiên vẫn phải đảm bảo công năng bên trong của từng không gian. Nên decor bằng đèn, các bức tranh, hoa lá, cây cối và đồ nội thất phù hợp. Tổng thể nên hài hòa ở từng không gian, không nên có sự đối lập quá lớn về chất liệu, kích thước, màu sắc của từng không gian.

Một số điều cần lưu ý khi trang trí biệt thự 1 tầng đẹp

Để không gian trang trí biệt thự 1 tầng đẹp và chất lượng, chúng ta cần lưu ý những điều sau đây:

  • Chọn nội thất, cảnh quan cho ngôi nhà cần phải hợp lý và đúng theo phong cách
  • Không nên quá tham nhiều phong cách vào trong cùng một ngôi biệt thự, điều này sẽ làm nên sự mất cân bằng.
  • Về chất liệu hãy ưu tiên các loại vật liệu gần gũi với môi trường, độ bền cao.

Như vậy vừa rồi chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về ý tưởng trang trí biệt thự 1 tầng đẹp ở từng không gian kiến trúc trong ngôi nhà. Với những thông tin này sẽ giúp các bạn phần nào đang loay hoay tìm ý tưởng trang trí biệt thự căn nhà mình. Để tốt và hoàn hảo nhất trong việc trang trí biệt thự gia chủ nên tìm một đơn vị thi công chất lượng. Và chúng tôi mong rằng với nhiều năm kinh nghiệm KTS Nguyễn Duy Thiêm sẽ giúp bạn điều đó.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *