thiết kế nội thất

Nên chọn công ty thiết kế và thi công nội thất trọn gói

Nếu bạn nghĩ rằng thiết kế và thi công nội thất trọn gói làm giảm đi hiệu quả hay tốn thêm chi phí thì chắc chắn là hoàn toàn sai lầm! Ngày hôm nay, chúng tôi sẽ phân tích cụ thể cho bạn nắm rõ những lý do không thể chối từ dịch vụ siêu tiện ích này.

Công việc của đơn vị thiết kế và thi công nội thất trọn gói là gì?

Công ty cung cấp dịch vụ thiết kếthi công nội thất trọn gói sẽ đảm nhận toàn bộ các hạng mục sau đây:

  • Khảo sát, lên bản vẽ thiết kế tổng thể cho công trình.
  • Thi công nội thất phần thô: Lắp đặt hệ thống vách ngăn phân khu, hoàn thiện trần nhà, sàn nhà, sơn tường, điện nước,…
  • Thi công hoàn thiện: Lựa chọn chất liệu và sản xuất, trang trí đồ vật phù hợp cho từng không gian.

Mục đích cuối cùng của việc thiết kế và thi công nội thất chính là kiến tạo nên một không gian tiện nghi, đẹp mắt và thoải mái nhất cho chủ đầu tư. Bên cạnh đó thì các công ty chuyên nghiệp sẽ không quên sự tính toán về mặt phong thủy cho công trình.

thiết kế và thi công nội thất

Vậy vì sao nên chọn công ty thiết kế và thi công nội thất trọn gói?

Ngày nay, nhiều khách hàng thay vì chọn thuê nhiều bên thiết kế và thi công nội thất riêng thì rất ưa thích tìm dịch vụ trọn gói. Dịch vụ thiết kế và thi công nội thất trọn gói cũng đã chứng minh được những lợi ích rõ rệt. Chúng tôi xin được liệt kế ở dưới đây:

1. Tiết kiệm chi phí

Lợi ích nổi bật nhất mà dịch vụ thiết kế và thi công nội thất đem lại chính là về chi phí. Không chỉ riêng với nội thất, mà bất kể ngành nghề nào khác, khách hàng luôn có được báo giá và chiết khấu tốt hơn. Có thể hiểu nôm na như việc bạn mua buôn thì sẽ được giá tốt hơn mua lẻ vậy.

Cụ thể rằng khi dùng dịch vụ thiết kế và thi công nội thất trọn gói thì các hạng mục đều sẽ được giảm giá. Đặc biệt khách hàng có thể nắm bắt và quản lý chi phí trọn gói cho công trình. Tránh việc thiết kế xong thì phần thi công lại đội giá và khó hoàn thiện được như bản vẽ. Chi phí phát sinh trong một hợp đồng cũng sẽ thấp hơn so với việc phải ký nhiều hợp đồng với nhiều bên.

2. Tiết kiệm thời gian

Nhắc đến dịch vụ thiết kế và thi công nội thất trọn gói thì tức là bên công ty đó có đầy đủ đội ngũ nhân sự thực hiện tất cả các hạng mục. Với thời gian làm việc lâu năm, kết hợp ăn ý thì mọi vấn đề sẽ được giải quyết nhanh chóng.

Thậm chí rằng ngay trong quá trình đang thiết kế thì đơn vị đã có thể phần nào hình dung, phân chia các công việc cho từng bộ phận chuẩn bị. Một quy trình làm việc khoa học sẽ đẩy cả bộ máy vận hành trơn tru, ăn khớp với nhau, tránh việc bộ phận này phải chờ bộ phận kia rất mất công và tốn thời gian.Từ thời gian hoàn thiện thiết kế cho đến thi công sẽ được cam kết chính xác với nhà đầu tư.

3. Đồng bộ và tối ưu không gian

Việc đảm nhiệm từ khâu thiết kế sẽ dẫn đến việc thi công có thể hiện thực tối đa 100% chất lượng bản vẽ. Công cuộc đo đạc và khảo sát được tiến hành chính xác đến từng milimet đảm bảo cho không gian được tận dụng tối ưu.

Nếu như chọn 2 đơn vị khác nhau, bạn có thể sẽ gặp phải tình trạng bên thi công không đồng ý với bản thiết kế hay ngược lại.

4. Chế độ bảo hành và cam kết rõ ràng

Tất cả mọi quyền lợi và nghĩa vụ từ cả 2 bên sẽ được ký kết rõ ràng trong hợp đồng. Xuyên suốt từ khâu thiết kế cho tới thi công và kể cả sau khi hoàn thiện, khách hàng sẽ được hưởng chế độ bảo hành lâu dài.

5. Dễ làm việc và đơn vị sẽ có trách nhiệm cao hơn

Làm việc với một đơn vị thiết kế và thi công nội thất duy nhất sẽ làm gia tăng trách nhiệm của công ty lên tối đa. Bởi chính họ là người đề ra kế hoạch, phương án triển khai và tiến hành thi công thực tiễn. Mọi trách nhiệm bạn chỉ cần làm việc với một bên duy nhất. Điều này làm giảm tình trạng tranh cãi, đổ trách nhiệm lẫn nhau và khó xác định lỗi sai khi có nhiều bên tham gia vào công trình.

6. Thể hiện rõ ràng phong cách theo mong muốn

Công ty thiết kế và thi công nội thất sẽ theo sát, nắm bắt từng mong muốn, nhu cầu cũng như thể hiện chính xác phong cách khách hàng mong muốn. Trong quá trình làm việc, bạn có thể yêu cầu họ chỉnh sửa hay thay đổi, bổ sung mọi thứ cho phù hợp cũng dễ dàng hơn.

thiết kế nội thất
Khách hàng được tư vấn, thiết kế và hoàn thiện đúng như mong muốn

Kết luận

Ở đây, chúng tôi phân tích rõ về lợi ích cho khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế và thi công nội thất trọn gói. Không có nghĩa rằng chúng tôi phủ nhận việc thuê nhiều đơn vị tham gia làm thì không tốt.

Dù bạn lựa chọn bất cứ phương án nào đi chăng nữa, thì điều quan trọng nhất là phải tìm được đơn vị uy tín, chuyên nghiệp. Cần xác định rõ cả về chuyên môn, kinh nghiệm, thái độ phục vụ và những cam kết, quyền lợi họ đảm bảo được cho khách hàng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *