Phòng giám đốc nhỏ đẹp xu hướng thiết kế tuyệt vời

Phòng giám đốc nhỏ đẹp xu hướng thiết kế tuyệt vời

Khi nhiều công ty với ngân sách eo hẹp, thì nhu cầu có một không gian khiêm tốn nhưng vẫn phải hiện đại và đẹp, đặc biệt là phòng giám đốc. Trong bài viết này, tôi sẽ gợi ý giúp cho bạn về xu hướng thiết kế tuyệt vời cho phòng giám đốc nhỏ đẹp.

1. Sơn tường của bạn với màu sáng

Có một thực tế là màu sáng hơn làm cho căn phòng có cảm giác rộng hơn trong khi màu tối hơn làm cho căn phòng có cảm giác nhỏ hơn. Những bức tường sáng và nhẹ có khả năng phản chiếu nhiều hơn, giúp văn phòng của bạn có cảm giác thông thoáng hơn. Điều này giúp tận dụng hiệu ứng do ánh sáng tự nhiên tạo ra. Mặt khác, màu tối hơn sẽ hấp thụ ánh sáng, làm cho căn phòng có cảm giác nhỏ hơn.

Để có hiệu ứng tối ưu, hãy sơn văn phòng của bạn với các tông màu nhẹ nhàng như trắng , xanh dương hoặc xanh lá cây. Ngoài ra, hãy nhớ rằng những căn phòng sáng sủa hơn trông sẽ lớn hơn và hấp dẫn hơn. Do đó, hãy sơn các đường gờ tường và trang trí bằng màu sáng hơn các bức tường của bạn. Điều này sẽ làm cho các bức tường của bạn có vẻ xa hơn về phía sau, làm cho văn phòng của bạn có vẻ lớn hơn.

Phòng giám đốc nhỏ đẹp xu hướng thiết kế tuyệt vời
Sơn tường của bạn với màu sáng sẽ giúp cho phòng làm việc giám đốc nhỏ đẹp

Từ khóa cùng chủ đề: Thiết kế phòng giám đốc cao cấp, trang trí bàn làm việc giám đốc, mẫu phòng giám đốc đẹp, phòng làm việc giám đốc hiện đại, phòng giám đốc 15m2, thiết kế phòng giám đốc 20m2, trang trí phòng giám đốc.

2. Ánh sáng là tối quan trọng trong việc mở văn phòng

Việc đón ánh sáng tự nhiên vào văn phòng của bạn sẽ mở ra không gian bên trong, khiến nó trông rộng hơn. Tuy nhiên, nếu bạn không có đủ ánh sáng tự nhiên, đừng lo lắng vì bạn có thể thêm một số hiệu ứng sáng tạo bằng cách sử dụng các thiết bị chiếu sáng, chẳng hạn như đèn trần hoặc đèn bàn.

Tuy nhiên, nếu bạn được tiếp cận với ánh sáng tự nhiên, việc đưa nó vào văn phòng của bạn thông qua các cửa sổ lớn có thể kết nối ngay lập tức văn phòng của bạn với không gian bên ngoài, làm cho không gian của bạn trông rộng hơn.

Phòng giám đốc nhỏ đẹp xu hướng thiết kế tuyệt vời
Ánh sáng là tối quan trọng trong việc mở văn phòng giám đốc nhỏ đẹp

Để có nhiều ánh sáng hơn vào văn phòng của bạn, hãy sử dụng tấm che cửa sổ tuyệt đối hoặc bạn có thể kéo rèm lại hoàn toàn. Nhưng nếu bạn không thích tầm nhìn của mình, hãy đặt cây hoặc hoa gần cửa sổ và sử dụng đèn bàn để làm sáng không gian làm việc của bạn.

3. Gương được đặt tốt có thể làm cho không gian của bạn trông rộng hơn

Gương có thể làm nên điều kỳ diệu và làm cho văn phòng nhỏ của bạn có cảm giác lớn hơn! Sử dụng một tiêu điểm, đặt gương của bạn về phía đó để tạo ảo giác về chiều sâu. Ngoài ra, gương phản chiếu cả ánh sáng nhân tạo và ánh sáng tự nhiên, làm cho văn phòng tại nhà của bạn sáng hơn vào ban ngày và ban đêm. Thêm vào đó, chúng phản xạ ánh sáng sâu vào một căn phòng, làm cho nó có vẻ lớn hơn.

Gương có hiệu quả hơn, đặc biệt là khi đặt gần cửa sổ vì chúng phản chiếu khung cảnh bên ngoài. Ngoài ra, có gương trên tường và mặt bàn bằng kính sẽ làm cho căn phòng của bạn có cảm giác thông thoáng hơn. Bạn có thể sử dụng cửa tủ có gương để làm cho không gian của bạn có cảm giác rộng hơn.

Phòng giám đốc nhỏ đẹp xu hướng thiết kế tuyệt vời
Gương được đặt tốt có thể làm cho không gian phòng giám đốc nhỏ đẹp trông rộng hơn

4. Xem xét lại việc sắp xếp đồ đạc của bạn

Như bạn đã biết, đôi khi đồ đạc có thể chiếm quá nhiều diện tích. Bạn có thể tránh điều này bằng cách sử dụng đồ nội thất đa chức năng, chẳng hạn như tủ văn phòng mà bạn có thể sử dụng như bàn cà phê, hoặc bàn đứng , đóng vai trò như một bàn làm việc ngồi hoặc đứng.

Đặt đồ nội thất lớn hơn dựa vào tường có thể giúp bạn tối đa hóa không gian mở. Quy mô đồ nội thất của bạn để phù hợp với kích thước của văn phòng tại nhà của bạn và tránh chặn lối đi. Ngoài ra, tránh ngăn tầm nhìn vào văn phòng của bạn bằng đồ nội thất hoặc phụ kiện vì điều này có thể làm cho văn phòng của bạn trông chật chội. Di chuyển đồ đạc ra ngoài và tránh xa lối đi sẽ mở ra không gian, làm cho không gian của bạn trông rộng hơn.

Phòng giám đốc nhỏ đẹp xu hướng thiết kế tuyệt vời
Xem xét lại việc sắp xếp đồ đạc của bạn sẽ giúp cho phòng giám đốc nhỏ đẹp hơn

Khi chọn đồ nội thất văn phòng của bạn, hãy đảm bảo rằng một số đồ nội thất có cùng màu với tường của bạn. Bởi vì ngay cả những đồ nội thất lớn hơn, chẳng hạn như rương và áo giáp, có thể hòa hợp với phong cách của bạn, mở rộng văn phòng của bạn.

Trong bất kỳ phòng nào, đường dài nhất là đường chéo. Vì vậy, đặt đồ đạc ở một góc dẫn mắt đến khoảng cách xa nhất chứ không phải là khoảng cách ngắn nhất. Sử dụng bàn kính có thể giúp bạn duy trì diện mạo của một không gian lớn hơn.

5. Hạn chế lộn xộn

Có quá nhiều đồ đạc có thể khiến văn phòng trở nên chật chội. Tuy nhiên, giữ cho mọi thứ của bạn được sắp xếp gọn gàng và khuất tầm nhìn có thể làm cho văn phòng của bạn cảm thấy trật tự và cởi mở. Do đó, một văn phòng lộn xộn tương đương với một văn phòng nhỏ hơn.

Phòng giám đốc nhỏ đẹp xu hướng thiết kế tuyệt vời
Hạn chế lộn xộn giúp cho căn phòng giám đốc nhỏ đẹp

Tránh đặt nhiều tranh ảnh trên tường. Trên thực tế, một bức tranh lớn hoạt động tốt hơn một nhóm các bức tranh nhỏ. Bởi vì nếu có quá nhiều điều đang diễn ra, tất cả đều kêu gọi sự chú ý; điều này có thể làm cho không gian văn phòng của bạn cảm thấy bận rộn và đông đúc.

Vì vậy, khi trang trí văn phòng của bạn, hãy tạo ra một tiêu điểm – một khu vực hoặc đặc điểm sẽ thu hút sự chú ý. Hãy chắc chắn rằng tâm điểm là ngôi sao của văn phòng của bạn. Sắp xếp đồ nội thất của bạn sao cho sự chú ý được tập trung vào khu vực đó và giữ phong cách trang trí trong phần còn lại của căn phòng ở mức tối thiểu, thiết kế phòng giám đốc nhỏ.

Ngoài ra, tránh làm lộn xộn sàn nhà. Đây là một trong những cách hiệu quả nhất để duy trì cảm giác rộng rãi.

6. Sử dụng không gian dọc để lưu trữ

Khi mua các đơn vị lưu trữ và tủ, hãy suy nghĩ theo chiều dọc. Lên trần nếu có thể. Kho lưu trữ văn phòng kéo dài đến trần nhà không chỉ giữ cho văn phòng của bạn gọn gàng mà còn giúp văn phòng của bạn luôn thông thoáng vì nó chứa được nhiều tài liệu và các vật liệu văn phòng khác. Bằng cách này, bạn sẽ tạo ra ảo giác về một không gian rộng lớn hơn.

Phòng giám đốc nhỏ đẹp xu hướng thiết kế tuyệt vời
Sử dụng không gian dọc để lưu trữ

Từ khóa cùng chủ đề: Bàn làm việc giám đốc, bàn làm việc văn phòng giám đốc, bàn làm việc giám đốc hiện đại, phòng giám đốc đẹp hiện đại, phòng làm việc giám đốc hiện đại, background phòng giám đốc, thiết kế phòng giám đốc nhỏ.

7. Tổ chức lại các loại dây cáp

Bằng cách sắp xếp các dây cáp của bạn, hoặc thậm chí tốt hơn, chọn các giải pháp không dây nếu có thể, văn phòng của bạn sẽ trông gọn gàng hơn, ngăn nắp hơn và có tổ chức hơn. Ngoài ra, nó sẽ trông lớn hơn. Điều này là do để dây cáp của bạn nằm xung quanh sẽ tạo ra cảm giác chật chội. Cáp được tổ chức kém là một vấn đề nguy hiểm an toàn nghiêm trọng; tất cả lý do nữa để giữ cho dây cáp của bạn gọn gàng.

Phòng giám đốc nhỏ đẹp xu hướng thiết kế tuyệt vời
Các giải pháp không dây nếu có thể, sẽ giúp phòng giám đốc nhỏ đẹp hơn, trông gọn gàng hơn, ngăn nắp hơn và có tổ chức hơn.

Từ khóa cùng chủ đề: trang trí phòng giám đốc, phòng giám đốc đơn giản, bàn làm việc của tổng giám đốc, phòng làm việc giám đốc hiện đại, phòng giám đốc 15m2, thiết kế phòng giám đốc 20m2, thiết kế phòng giám đốc cao cấp, thiết kế phòng giám đốc nhỏ.

Lời kết

Nếu bạn có một không gian văn phòng nhỏ, nó có thể khiến bạn thất vọng vì cảm giác nhỏ hẹp. Không gian văn phòng lớn cung cấp cho bạn tất cả những căn phòng bạn cần, nhưng không phải ai cũng có được sự sang trọng đó. Nhưng bảy mẹo được đề cập ở trên có thể giúp bạn đánh lừa thị giác và làm cho nội thất của bạn có vẻ rộng rãi hơn.

Bất kể văn phòng của bạn nhỏ đến đâu, một vài thay đổi có thể làm cho nó trông lớn hơn và cảm thấy thông thoáng hơn. Từ kỹ thuật phối màu, lưu trữ theo chiều dọc, sắp xếp đồ đạc đến ánh sáng thông minh; Những thay đổi nhỏ này có thể làm cho văn phòng nhỏ tại nhà của bạn có cảm giác rộng hơn so với hiện tại. Nếu bạn dành phần lớn thời gian của mình trong bốn bức tường giống nhau, bạn nên nỗ lực hết sức để tìm ra cách tạo ra một không gian làm việc thoải mái, điều này cuối cùng sẽ cải thiện năng suất của bạn.


Cảm ơn vì đã đọc! Tặng ai đó một bông hồng và có một mùi hương trong tay bạn! Nếu chia sẻ hôm nay hữu ích cho bạn, bạn có thể chọn cảm ơn, đồng ý/theo dõi: Tài khoản Công khai Nguyễn Duy Thiêm.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *