Một mẫu giường ngủ đẹp đơn giản khiến tôi phải lòng

Một mẫu giường ngủ đẹp đơn giản khiến tôi phải lòng

Một chiếc giường gỗ nguyên khối cơ bản đơn giản như vậy khiến tôi phải lòng❤️

Mẫu giường ngủ đẹp đơn giản này là Một chiếc giường gỗ chắc chắn đáng ngạc nhiên, cho dù đó là vật liệu, tay nghề, thiết kế hay kinh nghiệm, nó đều đạt yêu cầu!

Chiếc giường là một bến cảng ấm áp. Đó là nơi chúng ta chữa lành trái tim khi mệt mỏi. Hãy ngủ trong đó và cảm nhận sự ổn định của chiếc giường. Nằm trên giường thư giãn, đắp chăn bông với nhiệt độ vừa phải và sự thoải mái.

Mẫu giường ngủ đẹp đơn giản có đầu giường cao bằng gỗ nguyên khối:

Tông màu yên tĩnh và không khí của gỗ nguyên khối và vân gỗ độc đáo mang lại cảm giác và bầu không khí cao cấp luôn khiến mọi người cảm thấy bình yên. Tôi hy vọng chiếc giường tốt này vẫn sẽ được bạn yêu thích. Đầu giường tốt thoải mái dựa vào tựa lưng, không để lại khe hở với đầu giường, và không dễ rơi bụi và làm rơi đồ dưới đầu giường.

🌿 Chất liệu được làm từ gỗ sồi đỏ Bắc Mỹ, với vân gỗ trong và hiệu suất ổn định. Ngoại trừ diện tích lớn của đầu giường, sử dụng các khúc gỗ và công nghệ khâu thẳng bảng lớn, mọi thứ khác đều được làm bằng gỗ tròn. Độ dày của gỗ cạnh giường ngủ là 2,8cm, và chân giường là 5cm, vượt quá chất liệu của nhiều giường. Tổng chiều cao là 90cm hơi xiên ở đầu giường, và có một thiết kế ốp chân tường dành riêng để phù hợp hơn với tường

Đầu giường bằng phẳng với đầu giường. Thiết kế của giường rất nhỏ, và khoảng cách nhỏ. Giường dày đặc có thể được phủ trực tiếp bằng chăn bông để ngủ. Nó phù hợp cho một vòng eo kém, hoặc cho thanh thiếu niên để bảo vệ sự phát triển cột sống của họ. Nó cũng thích hợp cho người cao tuổi ở nhà. Bạn cũng có thể ngủ với một chiếc chăn

👉 Chịu tải là điều tôi lo lắng nhất. Cả gia đình tôi đều có một chút trọng lượng. Chân giường này dày 5 * 5, và dầm giường là năm cây sồi. Tôi đã đi lên và thử nó sau khi nhận hàng. Nó thực sự tốt. Không có tiếng ồn bất thường, và chịu tải dày cũng rất tốt

Tất cả các góc của giường đều được đánh bóng, và không có góc nhọn và gờ.

Và sử dụng dầu sáp gỗ thực vật tự nhiên nguyên chất, không chứa sơn và bất kỳ kim loại nặng nào. Mức độ an toàn thực phẩm thân thiện với môi trường và an toàn hơn !!

Bài viết: Một mẫu giường ngủ đẹp đơn giản khiến tôi phải lòng. Cảm ơn vì đã đọc! Tặng ai đó một bông hồng và có một mùi hương trong tay bạn! Nếu chia sẻ hôm nay hữu ích cho bạn, bạn có thể chọn cảm ơn, đồng ý/theo dõi: Tài khoản Công khai Nguyễn Duy Thiêm.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *