Đơn giá thiết kế biệt thự chi tiết 2023

Đơn giá thiết kế biệt thự chi tiết 2023

Giá thiết kế biệt thự ngày nay có nhiều hay không và chi phí như thế nào? Nếu như đang có ý định xây dựng thiết kế biệt thự thì nên tham khảo ngay bài viết chi tiết đơn giá thiết kế cho biệt thự mới nhất dưới đay nhé!

Thiết kế biệt thự là gì?

Biệt thự là loại không gian công trình xây dựng được thiết kế và xây dựng trên một diện tích rộng lớn hay trên một mảnh đất rộng rãi. Ở những ngôi biệt thự thường sẽ có vườn bao quanh ngôi nhà, hàng rào chắn kiên cố, không gian nội thất và ngoại thất rộng rãi và sẽ có lối đi vào riêng biệt.

Thiết kế biệt thự cũng tương tự như thiết kế căn hộ hay các công trình khác. Có thể thiết kế biệt thự theo phong cách và xu hướng. Một số phong cách thiết kế biệt thự có thể kể đến như là cổ điển, tân cổ điển, hiện đại, biệt thự sân vườn, biệt thự nhà mái thái, phong cách Á Đông, Địa Trung Hải hay Retr, Eco, Vintage, đại dương, đồng quê,… Xu hướng thiết kế biệt thự phổ biến như là Maximum, Minimalist, Pop Art, Color Block hay Electric….

Thường thì những ngôi biệt thự ở Việt Nam có xu hướng thiết kế theo kiểu hiện đại, cổ điển hoặc là tân cổ điển.

Tại sao nên cần thiết kế biệt thự

Với nhiều phong cách và xu hướng như vậy, việc cần đơn vị thiết kế biệt thự là điều mà các gia chủ nên cân nhắc. Để có thể hoàn thiện xây dựng và thiết kế biệt thự có gout thẩm mỹ, tạo ấn tượng cho người nhìn thì cần phải có người am hiểu về lĩnh vực này. Do đó, hầu như khi muốn xây biệt thự, các gia chủ đều nhờ những kỹ sư, kiến trúc sư để thiết kế cho mình mẫu biệt thự đẹp và ấn tượng.

Giá thiết kế biệt thự cụ thể như thế nào và ra sao?

Thường thì biệt thự sẽ được xây dựng trên nền đất có diện tích rộng lớn. Do đó, giá thiết kế biệt thự sẽ phụ thuộc vào diện tích muốn xây dựng. Không những thế, giá thiết kế biệt thự còn sẽ phụ thuộc vào phong cách thiết kế biệt thự mà gia chủ mong muốn. Tùy diện tích rộng lớn như thế nào và phong cách thiết kế theo kiểu hiện đại, cổ điển hay tân cổ điển,.. mà sẽ có cụ thể tổng chi phí thiết kế biệt thự. Chi phí thiết kế biệt thự còn phụ thuộc vào các đơn vị thiết kế xây dựng. Thường mỗi đơn vị thiết kế biệt thự sẽ có giá của riêng mình. Nhìn chung thì cũng không chênh lệch nhiều giữa các địa chỉ thiết kế biệt thự uy tín và chuyên nghiệp.

giá thiết kế biệt thự
Giá thiết kế biệt thự phụ thuộc vào diện tích xây dựng, phong cách và đơn vị thiết kế

Báo giá thiết kế biệt thự chi tiết mới nhất

Hiện nay, nhìn chung, giá thiết kế biệt thự giữa các đơn vị thiết kế xây dựng không có sự chênh lệch nhiều. Dưới đây sẽ là chi tiết báo giá thiết kế biệt thự mà các bạn có thể tham khảo:

Đối với các biệt thự hiện đại

  • Diện tích: 300 – 400 m2: Giao động từ 140.000/m2
  • Diện tích: 401 – 1000 m2: Giao động từ 130.000/m2

Đối với các kiểu biệt thự tân cổ điển

  • Diện tích: 300 – 400 m2: Giao động từ 160.000/m2
  • Diện tích: 401 – 1000 m2: Giao động từ 150.000/m2

Đối với các kiểu biệt thự cổ điển:

  • Diện tích: 300 – 400 m2: Giao động từ 180.000/m2
  • Diện tích: 401 – 1000 m2: Giao động từ 170.000/m2

Chú ý: Chi phí thiết kế biệt thự này chưa bao gồm nội thất 3D. Nếu có thiết kế nội thất 3D sẽ thêm chi phí.

Đơn giá thiết kế biệt thự chi tiết 2023
giá thiết kế biệt thự

Để có được giá thiết kế biệt thự hoàn thiện đầy đủ, tốt nhất nên liên hệ với các đơn vị xây dựng thiết kế. Khi thiết kế biệt thự nên ưu tiên chọn luôn cả gói thiết kế nội thất 3D để có cái nhìn chi tiết hơn về ngôi biệt thự sẽ xây dựng như thế nào. Hiện nay cũng có rất nhiều đơn vị có thiết kế nội thất biệt thự uy tín và chuyên nghiệp. Nếu muốn tìm đơn vị thi công thiết kế biệt thự uy tín, có thể liên hệ tại đây.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *