ý tưởng thiết kế biệt thự

Các mẫu ý tưởng thiết kế biệt thự nổi bật được ưa chuộng hiện nay

Ý tưởng thiết kế biệt thự nổi bật và đẳng cấp là xu hướng đang được nhiều gia chủ yêu thích. Hiện nay có rất nhiều mẫu biệt thự sang trọng và đẹp mắt. Nếu như đang có ý định xây dựng biệt thự, có thể tham khảo các mẫu ý tưởng thiết kế biệt thự dưới đây nhé!

Ý tưởng thiết kế biệt thự nổi bật kiểu tân cổ điển mái thái 2 tầng

Nếu như chưa biết nên xây dựng kiểu biệt thự như thế nào thì có thể tham khảo mẫu thiết kế biệt thự kiểu tân cổ điển mái thái 2 tầng. Đây là một trong những ý tưởng thiết kế biệt thự nổi bật đang được ưa chuộng nhất hiện nay vì có thiết kế đẹp, bắt mắt và cực kì sang trọng. Biệt thự mái thái 2 tần mang phong cách tân cổ điển thời thượng được xây dựng trên diện tích rộng, bên trong là sân vườn nhỏ với dàn cây cảnh làm mát cho toàn bộ không gian nhà.

Ý tưởng thiết kế biệt thự nổi bật
Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái kiểu tân cổ điển

Nên đọc: thiết kế biệt thự thông tầng

Ý tưởng thiết kế biệt thự nổi bật 3 tầng đẳng cấp

Với phong cách hiện đại và đẳng cấp thì các mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Thường thì với kiểu biệt thự này sẽ xây dựng theo phong cách hiện đại, sang trọng và đặc biệt là không bị lỗi thời theo năm tháng. Đây là mẫu thiết kế biệt thự có đầy đủ công năng cũng như độ thẩm mỹ cao nên mang lại một không gian sống đẳng cấp cho gia chủ.

Ý tưởng thiết kế biệt thự nổi bật
Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại và đẳng cấp

Ý tưởng thiết kế biệt thự nổi bật kiểu cổ điển bề thế

Còn nếu yêu thích cổ điển hay kiểu biệt thự lâu đài Pháp thì có thể chọn ý tưởng thiết kế biệt thự mang phong cách phương tây xưa cũ. Các mẫu biệt thự phong cách cổ điển sẽ chú trọng về phần thiết kế nội và ngoại thất của căn nhà. Đa số các họa tiết, hoa văn trang trí ngoại thất biệt thự sẽ mang phong cách Tây Âu cổ điển. Trong khi đó thiết kế nội thất cũng có xu hướng chọn đồ theo phong cách hoàng gia.

Ý tưởng thiết kế biệt thự nổi bật
Mẫu thiết kế biệt thự cổ điển phong cách Tây Âu

Ý tưởng thiết kế biệt thự kiểu hiện đại mang phong cách Á Đông

Đây là những mẫu thiết kế biệt thự mang phong cách hiện đại, được xây dựng phù hợp với điều kiện khí hậu và thẩm mỹ Á Đông. Ý tưởng thiết kế biệt thự nổi bật theo phong cách Á Đông đã trở thành xu hướng hàng đầu trong các công trình xây dựng từ trước đến nay. Do đó, nếu như yêu thích phong cách này thì đừng nên bỏ qua các mẫu biệt thự kiểu Á Đông nhé!

Ý tưởng thiết kế biệt thự nổi bật
Mẫu biệt thự mang phong cách Á Đông

Ý tưởng thiết kế biệt thự nổi bật kiểu sân vườn có hồ bơi

Ngoài ra, một trong những ý tưởng thiết kế biệt thự độc đáo, đầy đủ công năng, hiện đại và vô cùng đẳng cấp nữa đó là kiểu biệt thự sân vườn có hồ bơi. Ngày nay, xu hướng thiết kế biệt thự hiện đại có bể bơi được nhiều người lựa chọn vì đáp ứng được công năng sử dụng và đặc biệt là rất sang trọng. Nếu như sở hữu diện tích rộng rãi, muốn xây dựng kiểu biệt thự đẳng cấp, hòa hợp thiên nhiên thì kiểu biệt thự sân vườn có bể bơi chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

Ý tưởng thiết kế biệt thự nổi bật
Mẫu biệt thự sân vườn có bể bơi hiện đại

 

Trên đây chính là các ý tưởng thiết kế biệt thự hàng đầu trong lĩnh vực xây nhà ở nước ta hiện nay. Các bạn có thể tham khảo các ý tưởng thiết kế biệt thự nổi bật trên để chọn cho mình một ý tưởng phù hợp nhất. Ngoài ra, nếu như chưa biết nên xây và thiết kế biệt thự như thế nào thì tốt nhất nên tìm đơn vị xây dựng thiết kế để họ có thể hỗ trợ bạn. Hiện nay, có rất nhiều đơn vị thiết kế và xây dựng biệt thự trên thị trường. Nếu cần thiết kế và thi công nội thất biệt thự, hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *