10 đề xuất mẫu giường ngủ hiện đại đẹp nhất 2023

10 đề xuất mẫu giường ngủ hiện đại đẹp nhất 2023

Giường ngủ là một món đồ nội thất quan trọng, đó không chỉ là nơi đem đến những giấc ngủ êm ái, mạnh khỏe mà còn là người bạn gắn bó với chúng ta 1/3 cuộc đời. Chính vì vậy, để lựa chọn được một mẫu giường ngủ hiện đại đẹp nhất phù hợp với nhu cầu của mình là bài toán vô cùng khó khăn.

Bài viết dưới đây của Thiêm sẽ giới thiệu đến bạn những mẫu giường ngủ đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay.

1. Mẫu giường ngủ hiện đại đẹp nhất | Phong cách châu Âu

Da siêu sợi thoải mái và thân thiện với môi trường, thoáng khí và mềm mại. Gỗ thông Nga gỗ nguyên khối, gỗ cứng. Tựa lưng ba chiều mềm mại, không gian lưu trữ lớn. Giường đôi sang trọng nhẹ nhàng hiện đại phong cách châu Âu rộng 1.8m, dài 2m phù hợp với căn hộ nhỏ hiện đại đơn giản. Giường có ngăn kéo hộp.

 

2. Mẫu giường ngủ hiện đại đẹp nhất | Phong cách Bắc Âu

Giường da Bắc Âu đơn giản hiện đại, giường da nghệ thuật sang trọng nhẹ rộng 1.8m, dài 2m dài  giường da mềm. Phù hợp với phòng ngủ nhỏ, đẹp và tiết kiệm không gian. Có độ phục hồi cao thoải mái, da cao nhập khẩu, khung gỗ chắc chắn, sườn gỗ thông đặc, chịu lực ổn định.

 

3. Mẫu giường ngủ hiện đại đẹp nhất | Phong cách Việt Nam

Vẻ đẹp mới phong cách Việt Nam giường gỗ chắc chắn tối giản hiện đại, ánh sáng sang trọng đơn giản. Giường đẹp gỗ nguyên khối cao su chất lượng cao, kết cấu gỗ tự nhiên rất tinh tế. Sơn phun thân thiện với môi trường tốt cho sức khỏe hơn, bề mặt sơn tinh tế và phẳng và cảm giác thoải mái. Khung gỗ nguyên khối, yên tâm hơn khi sử dụng.

 

4. Mẫu giường ngủ hiện đại đẹp nhất | Phong cách Châu Âu

Giường đôi sang trọng nhẹ hiện đại Phong cách châu Âu 1,8m đơn giản hiện đại, giường lớn giường cưới thời trang bằng da sợi nhỏ có ngăn đựng đồ giường da cao cấp. Trang trí inox mạ vàng, thời trang nhẹ nhàng sang trọng và cao cấp. Chọn da siêu sợi mềm, dai và chống mài mòn, dễ lau chùi. Ván giường thông, chịu lực ổn định.

 

5. Mẫu giường ngủ hiện đại đẹp nhất | Phong cách Bắc Âu

Giường da hiện đại, đơn Giản phong cách sang trọng Bắc Âu Phòng, Gỗ chắc chắn tối giản rộng 1.8m, dài 2m. Thoải mái khi chạm vào. Tất cả các xương sườn gỗ nguyên khối, ổn định và không có tiếng ồn, khả năng chịu tải mạnh hơn. Phù hợp với sự thoải mái của eo và tựa lưng, bụi bẩn và khả năng chống mài mòn.

 

6. Mẫu giường ngủ hiện đại đẹp nhất | Phong cách Bắc Âu

Giường da sang trọng nhẹ giường đôi tối giản hiện đại rộng 1.8m, dài 2m. Giường tối giản Bắc Âu. Phong cách nhà sang trọng nhẹ nhàng. Đầu giường nghiêng cao, tựa lưng thoải mái hơn khi nghiêng. Khung gỗ nguyên khối nhập khẩu của Nga, chắc chắn và bền bỉ.

 

7. Mẫu giường ngủ hiện đại đẹp nhất |Phong cách Châu Âu

Giường đôi sang trọng nhẹ hiện đại Phong cách châu Âu rộng 1,8m, dài 2m đơn giản hiện đại, thời trang, bằng da sợi nhỏ có ngăn đựng đồ giường da cao cấp. Da siêu sợi nhẹ sang trọng hiện đại, thoáng khí và mềm mại. Cạnh là da giả, cứng và chống mài mòn. Quy trình inox mạ vàng, nhẹ nhàng và sang trọng. Không gian lưu trữ lớn, lưu trữ dễ dàng.

 

8. Mẫu giường ngủ hiện đại đẹp nhất | Phong cách Châu Âu

Phù hợp với phòng ngủ hiện đại, sa sang trọng, giường rộng 1.8m, dài 2m. Da thật Kết hợp tủ đầu giường. Lớp da bò thân thiện với da và thoáng khí, nhẹ nhàng, sang trọng, mềm mại và thoải mái. Góc chống va chạm, an toàn khi sử dụng.

 

9. Mẫu giường ngủ hiện đại đẹp nhất | Phong cách Bắc Âu

Vẻ đẹp Bắc Âu hiện đại giường đôi, giường da nhẹ sang trọng rộng 1.8m, dài 2m. Túi nghiêng đầu giường được nhân bản hóa phù hợp với thiết kế tiện dụng và tựa lưng thoải mái hơn. Phụ tùng chất lượng cao, khả năng chịu tải mạnh.

 

10. Mẫu giường ngủ hiện đại đẹp nhất | Phong cách Bắc Âu

Giường thiết kế hiện đại tối giản sang trọng phong cách đa năng Bắc Âu. Mềm mại và đáng tin cậy, thoải mái, thân thiện với môi trường và không mùi. Giường có thiết kế thời trang với độ đàn hồi mạnh mẽ, chất lượng cao.

10 đề xuất mẫu giường ngủ hiện đại đẹp nhất 2023

Cảm ơn vì đã đọc! Tặng ai đó một bông hồng và có một mùi hương trong tay bạn! Nếu chia sẻ hôm nay hữu ích cho bạn, bạn có thể chọn cảm ơn, đồng ý/theo dõi: Tài khoản Công khai Nguyễn Duy Thiêm.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *