Lâu đài Segovia- Tây Ban Nha

Hình ảnh những tòa lâu đài Châu Âu đẹp như cổ tích

Châu Âu được xem là miền đất hứa với nền văn minh tiên tiến nhất hiện nay. Trong đó điều góp phần làm nên những sự văn minh đó chính là các tòa lâu đài Châu Âu. Đây là một nét đẹp cổ kính, một kiến trúc được lưu giữ từ ngàn đời nay. Hình ảnh các tòa lâu đài Châu Âu đẹp như cổ tích đã làm say đắm biết bao nhiêu người. Và ai trong chúng ta cùng mong muốn được một lần đặt chân đến. Sau đây sẽ là điểm qua những tòa lâu đài đẹp ở Châu Âu, xin mời các bạn cùng chú ý.

Lâu đài Neuschwanstein – tòa lâu đài Châu Âu với nét đẹp cổ kính

Lâu đài Neuschwanstein Đức
Lâu đài Neuschwanstein Đức

Đây là tòa lâu đài tọa lạc tại miền Nam nước Đức, được thi công hoàn thành vào những năm 1886. Neuschwanstein được xem là điểm đến nổi tiếng ở Châu Âu. Kiến trúc này hết sức độc đáo bởi hai tòa tháp. Đây còn được làm hình mẫu trong nhiều bộ phim khác nhau. Nó được coi là một trong những nơi thăm quan du lịch nhiều nhất của người Đức, có thời điểm lượng khách có thể lên tới 5000.

Lâu đài Chenonceau – kiến trúc lâu đài Châu Âu thơ mộng bên hồ nước

Lâu đài Chenonceau- Pháp
Lâu đài Chenonceau- Pháp

 Chenonceau là một trong những lâu đài có nguồn gốc từ nước Pháp xinh đẹp. Nó được thi công và xây dựng vào những năm 1430, còn được nhiều người gọi thân mật là “lâu đài quý cô”. Bên trong tòa lâu đài còn trưng bày bức tranh hiếm vào thế kỷ 16, 17 ví dụ những bức tranh có tiếng như: Rigaud, Le Primatice, Nattier…Ngoài ra đây còn là một trong những điểm đến du lịch vô cùng hấp dẫn.

Lâu đài Eilean Donan – Lâu đài Châu Âu mang nét kỳ vỹ

Lâu đài Eilean Donan- Scotland
Lâu đài Eilean Donan- Scotland

Là tòa lâu đài được xây dựng vào thế kỷ 13, là một trong những lâu đài của đất nước Scotland xinh đẹp. Đây được coi là một di tích không thể bỏ lỡ khi đến với thăm đất nước này. Hình ảnh của các tòa lâu đài còn được in trên các vỏ hộp bánh kẹo, bưu thiếp. Tòa lâu đài này được giao thoa giữa 3 hòn đảo và bao quanh bởi ngọn núi kỳ vĩ Kintail. Đây là điểm dừng chân lý thú của nhiều khách du lịch khi đến thăm thành phố này.

Lâu đài Segovia – Lâu đài Châu Âu với vẻ đẹp đồ sộ và rất nên thơ

Lâu đài Segovia- Tây Ban Nha
Lâu đài Segovia- Tây Ban Nha

Đây là tòa lâu đài hết sức nổi tiếng ở Tây Ban Nha, tòa lâu đài này được xây dựng vào thế kỷ 12. Mục đích ban đầu của tòa lâu đài Châu Âu này là một pháo đài, sau đó thì trở thành một cung điện hoàng gia và học viện kỹ thuật quân sau. Đây được coi là tòa lâu đài được lấy từ nguồn cảm hứng trong bộ phim nổi tiếng “Cô bé Lọ Lem” của hãng phim hoạt hình nổi tiếng Disney.

Lâu đài Kylemore – Lâu đài Châu Âu lấy cảm hứng từ tình yêu

Lâu đài Kylemore- Ireland
Lâu đài Kylemore- Ireland

Kylemore là một ngôi lâu đài của đất nước Ireland được nhiều người ngưỡng mộ vẻ đẹp. Đây là tòa lâu đài được xây dựng vào năm 1867, bắt nguồn từ tình yêu của người đàn ông dành cho người vợ Margaret. Căn lâu đài này phải dùng đến 4 năm để hoàn thành, có tổng diện tích đến 3700m2.

Lâu đài Egeskov- Lâu đài Châu Âu với nét đẹp cổ điển

 Lâu đài Egeskov- Đan Mạch
Lâu đài Egeskov- Đan Mạch

Lâu đài Egeskov là thắng cảnh của đất nước Đan Mạch. Đây là lâu đài từ thời Phục Hưng và được bảo tồn nhất ở Châu Âu. Truyền thuyết cho rằng để dựng nên tòa lâu đài người ta đã phải đốn cả rừng sồi. Lâu đài này còn nằm bên cạnh một hồ nước nhỏ vô cùng xinh đẹp. Tạo nên một vẻ đẹp nên thơ và vô cùng hấp dẫn, nhờ vậy mà sẽ là điểm đến của người khách thập phương

Lâu đài Bodiam – Lâu đài Châu Âu với vẻ đẹp tĩnh lặng

Lâu đài Bodiam của Anh
Lâu đài Bodiam của Anh

Đây có thể là một điểm đến mà rất nhiều du khách mong muốn đặt chân đến. Tòa lâu đài này được xây dựng vào năm 1853 tại nước Anh. Lúc đầu khi xây dựng có mục đích chủ yếu là tường thành bảo vệ nước Anh bởi đội quân xâm lược của nước Pháp trong cuộc chiến tranh. Trải qua chiều dài lịch sử tòa lâu này này trở thành một trong những cảnh đẹp kỳ vĩ có sức hút cực lớn đối với các du khách. Đây chắc chắn sẽ là điểm dừng chân mà nhiều người nên thử đến một lần trong đời

Như vậy vừa rồi chúng ta đã cùng nhau chiêm ngưỡng những tòa lâu đài Châu Âu có vẻ đẹp vượt thời gian. Đây là những kiến trúc thiết kế nội thất lâu đài độc đáo, cổ điển và mang nhiều nét khác nhau. Nếu bạn cũng đang yêu thích kiến trúc như vậy hoặc có nhu cầu tư vấn thiết kế nội thất lâu đài.Vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trên thị trường trong thiết kế và thi công nhà cửa, nội thất.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *